Hôm nay,  

Dũng Chỉ Thị Công An Xóa Sổ Giáo Hội PGVNTN

9/1/200700:00:00(View: 5926)

HANOI -- Nhà nứơc độc tài toàn trị CSVN được dự kiến sẽ mạnh tay đàn áp các tiếng nói dân chủ.

Bản tin trên báo mạng Đối Thoại (doi-thoai.com) viết rằng có tin công an sẽ bắt nhà báo Nguyễn Khắc Toàn trong khi ông Nguyễn Tấn Dũng chỉ thị phaỉ “xóa sổ GHPGVNTN” càng sớm càng tốt.

Bản tin Đối Thoại viết, trích:

“...Bản tin khẩn cấp từ Việt Nam: CSVN bắt nhà báo Nguyễn Khắc Toàn"

Sáng nay phía công an nhà nước CSVN đã bao vây chặt chẻ quanh tư gia nhà báo Nguyễn Khắc Toàn ở Hà Nội rất ngặt nghèo suốt từ sáng sớm. Họ đã bao vây đặt chốt canh gác như vậy đối với nhà báo bất đồng chính kìến Nguyễn Khắc Toàn suốt từ sáng ngày 23/6/2007 đến nay. Tức là ngày Thượng tọa Thích Không Tánh dự định sẽ đi phát quà Từ thiện cho đồng bào dân oan tại số 110 Cầu Giấy Hà nội nhưng không thành.

Công an Hà nội đã gửi giấy triệu tập nhà báo Nguyễn Khắc Toàn phải đến làm việc với đồn công an phường Tràng Tiền vào 13 giờ chiều nay 31/8/2007 theo nội dung quản chế 53/CP mặc dù chưa hết tháng 8/2007. Đây là việc làm không đúng với quy định của nghị định này và ông Nguyễn Khắc Toàn dự tính phía công an có thể khám nhà và bắt giữ ông trong chiều nay..

Tại Sài Gòn công an cũng bao vây chặt chẽ các nơi cư trú của Hòa Thượng Thích Quảng Độ và Thượng tọa Thích Không Tánh rất chặt chẽ. Các vị tu hành này cũng bị công an nhà nước CSVN gửi giấy triệu tập phải đến công an phường sở tại để làm việc về vụ đi phát quà Từ thiện tại Hà nội vừa qua. Nhưng cả 2 nhà Tu hành đều cương quyết không đi làm việc theo giấy triệu tập của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vụ đàn áp này với dư luận.

Người Đưa Tin Vì Công Lý

12 giờ ngày 31 /8/2007”

Một bản tin khác cũngt ừ Đối Thoại viết, trích:

“...Xóa Sổ Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất

Một nguồn tin đáng tin cậy từ bên trong lực lượng an ninh, trong phiên họp về an ninh tuần qua, thủ tướng công an Nguyễn Tấn Dũng đã ra lệnh với ngôn từ rất công an "xóa sổ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất trong thời gian ngắn nhất. Bộ Công an thi hành và báo cáo". Chưa biết họ sẽ làm gì!..”                                                                                              

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Người dân VN vì sống ở quê nhà khổ quá nên ai cũng muốn tìm đường đi ra nước ngoài để làm ăn kiếm tiền giúp bản thân và gia đình, vì vậy mới dễ làm mồi cho các cá nhân và tổ chức buôn người lợi dụng, như trường hợp ông Lâm Nguyên Bách ở tỉnh Phú Yên bị gạt đi di dân lậu qua Mỹ rồi phải quay về để tiền mất tật mang
Hôm 13 tháng 11 là ngày bắt đầu phiên xử Luật Sư Trần Vũ Hải tại Nha Trang, nhưng công an đã bao vây tại phiên tòa không cho ai vào dự kể cả phóng viên báo quốc doanh
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hậu về ôm bà Hai nức nở thủ thỉ: - Con khổ quá mẹ, bác sĩ nói con vô sinh!
Nước nghèo, dân số tương đối, nhưng rác nhựa lên hàng dư thừa… Đó là chuyện VN.
Phật tử đến chùa đã quen dần với hình ảnh Đức Phật Di Lặc có sáu chú điệu (lục tặc: 6 tên giặc) chơi giỡn, thọc loét và ngoáy rún của ngài. Hình ảnh đã để lại một bài học chánh niệm tự tại rất dễ thương.
Ngày 09 tháng 11 năm 1989 – nhân dân Đức hai miền đã phá sập bức tường Bá Linh. Một sự kiện lịch sử dẫn tới thống nhất nước Đức sau đó 11 tháng và một loạt cách mạng lật đổ chế độ CS độc tài các nước Đông Âu và Liên Xô.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
MEXICO - TT Morales bị tố cáo gian lận bầu cử, bị quần chúng xuống đường biểu tình bao vây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.