Hôm nay,  

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, Csvn Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

29/04/201000:00:00(Xem: 6160)

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, CSVN Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

Đảng Vì Dân, một tổ chức chính trị chủ trương đấu tranh bất bạo động đòi dân chủ đa nguyên, đã bị nhà nước CSVN vu vạ là âm mưu đặt bom nơi công cộng, một hành vi mà Đảng CSVN truyền thống vẫn thường xuyên thực hiện trong thời Cuộc Chiến VN.
Không chỉ vu vạ bạo động, CSVN còn ép cung một số người, trong đó có cụ bà Phạm Thị Phượng, để ghép tổ chức này với nhiều tổ chức chính trị khác.
Đó là lý do Đảng Vì Dân phải gửi bản Thông báo số 27 – Ngày 28.04.2010 như sau.
v/v: CSVN bắt giam chị Phạm thị Phượng và quy chụp Đảng Vì Dân tổ chức khủng bố
Houston, TX - VPLL/ĐVDVN - Vào ngày 28/4/2010, các cơ quan truyền thông, báo chí ở Việt Nam đồng loạt đưa tin về sự kiện chị Phạm thị Phượng (SN 1945) bị bắt, và quy chụp Đảng Vì Dân âm mưu tổ chức khủng bố trong dịp lễ 30/4 của nhà cầm quyền.
VPLL Đảng Vì Dân khẳng định rằng:
Chủ trương của Đảng Vì Dân là đấu tranh quyết liệt để tạo điều kiện thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa Việt Nam, bằng cách áp lực đảng CSVN phải chấp nhận tổ chức một cuộc Tổng Tuyển Cử Tự Do để sớm chấm dứt các hiểm họa của quốc gia, dân tộc. Tất cả nỗ lực Đảng Vì Dân đã, đang và sẽ thực hiện điều nhằm mục đích cứu nguy đất nước khỏi họa xâm lăng, và nạn độc tài, tham ô, bất công.
Mục tiêu trước mắt của Đảng Vì Dân là ngăn chận kế hoạch khai thác bô-xít của Trung Cộng ở Tây Nguyên, và cảnh cáo những cơ sở kinh tế đang bóc lột dã man sức lao động của dân nghèo lao động. Đảng Vì Dân phủ nhận và lên án nhà cầm quyền CSVN về việc bịa đặt rằng Đảng Vì Dân dự tính "gây nổ ở nhiều địa điểm công cộng như nhà ga, bến tàu, bệnh viện, trường học..."  để giết hại đồng bào vô tội.


Đảng Vì Dân tuyệt đối KHÔNG chủ trương trả thù báo oán, hay gây áp lực chính trị bằng cách tổ chức khủng bố nhằm gây thiệt hại nhân mạng cho đồng bào, kể cả cán bộ, công an hay bộ đội CSVN. Những sự quy chụp vừa qua là vô  căn cứ  với mục đích phá hoại uy tín của Đảng Vì Dân ở trong nước.
Đảng Vì  Dân hoàn toàn không có liên hệ về mặt tổ chức hay phối hợp công tác quốc nội với những cá nhân hay tổ chức bạn bị gán ghép trong vụ án này như Lm. Nguyễn Hữu Lễ (PTQDĐTTS), ông Trần Quốc Bảo (TCPHVN), ông Đỗ Thành Công (ĐDCND), và ông Nguyễn Hữu Chánh (ĐDTVN).
Đảng Vì Dân lên án mọi hình thức sử dụng nhục hình và ép cung của cơ quan điều tra an ninh CSVN đối với chị Phạm Thị Phượng và các thành viên của Đảng Vì Dân đang bị giam giữ.
VPLL Đảng Vì Dân sẽ theo dõi vụ án và tiếp tục trình bày về nội vụ cùng các cơ quan truyền thông, báo chí, đoàn thể bạn và đồng bào khi thuận tiện.
Chúng tôi đề nghị BBT các tờ báo ở trong nước hãy cố gắng giữ sự trung thực và khách quan trong việc phổ biến thông tin, để gìn giữ uy tín và liêm sĩ của người cầm bút.
Đảng Vì Dân kêu gọi sự cảm thông và yểm trợ tinh thần của những người Việt Namđang quan tâm sâu xa đến thảm trạng của quốc gia, dân tộc.
Kính chào đoàn kết và quyết thắng!
TM. VPLL/ĐVDVN
Nguyễn Công Bằng
TTK/ĐVDVN
Xem nội dung trên mạng: www.dangvidan.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BARCELONA - Vào ngày 13/11, hàng trăm người biểu tình ủng hộ phong trào ly khai của vùng Catalonia đã bị giải tán, sau nhiều giờ chiếm lĩnh 1 đoạn của xa lộ lớn.
BEIRUT - Biểu tình chống chính quyền tranh giành bè phái nội bộ tiếp diễn tại thủ đô Lebanon.
KABUL - Vào ngày 13/11, Ủy ban tuyển cử Afghanistan loan báo dời lại ngày công bố kêt quả kiểm phiếu bầu TT.
WASHINGTON - Bạch Ốc đề nghị quy định cấm mọi di dân nhập lậu tìm kiếm giấy phép làm việc.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
NEW YORK - Dean Foods là nhà sản xuất sữa lớn nhất nước (bản doanh Dallas, Texas) với các thương hiệu khác nhau đã tìm kiếm sự bảo vệ của luật phá sản.
SILICON VALLEY - 3 đại doanh nghiệp đặt căn cứ tại California hứa tài trợ 4.5 tỉ MK để giúp giải quyết nhu cầu gia cư tại “tiểu bang vàng”.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng, nguyên đệ nhất phu nhân đang chịu áp lực rất lớn về nhu cầu tranh cử TT 2020, khiến bà phải suy tính.
WASHINGTON - Sau nhiều tuần điều trần kín, các ủy ban Hạ Viện bắt đầu mở điều trần công khai từ sáng Thứ Tư 13-11.
WASHINGON - Cố vấn của phe bảo thủ là chiến lược gia Steve Bannon từng làm việc tại Bạch Ốc, đánh giá dân biểu chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi lèo lái tiến trình điều tra luận tội theo hướng rất thông minh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.