Nổi giận trứơc tin bà Benazir Bhutto bị ám sát, nhiều người ủng hộ bà đã đốt các xe buýt tại Karachi hôm 27-12-2007. Lãnh tụ đối lập Bhutto đã bị ám sát chỉ vài ngày trứơc cuộc bầu cử qúôc hội tại Pakistan, trong một buổi mít tinh quần chúng tại thị xã Rawalpindi, gần Islamabad. Sau khi bắn bà trúng cổ và ngực, hung thủ tự kích nổ bom tự sát làm cho ít nhất 20 người gần đó chết theo. Bà Bhutto đã 2 lần giữ chức Thủ Tướng, và vừa về lại Pakistan có 2 tháng để ra tranh cử và nhiều phần đã có thắng thế.
KASTANIES, Hy Lạp - 1 công dân Mỹ tình nghi là ISIS bị trục xuất kẹt tại biên giới Hy Lạp. Người này bị đuổi khỏi nhà tù hôm Thứ Hai 11/11 theo chủ trương của chính quyền Erdogan đã loan báo. Cảnh sát Hy Lạp cho biết: anh ta bị từ chối khi định vượt qua biên giới tại thị trấn Kastanies.
KABUL - TT Ghani tuyên bố qua làn sóng truyền hình ngày 12/11: quyết định phóng thích 3 nhân vật Taleban để 1 công dân Mỹ và 1 giáo sư Anh được trả tự do.
WASHINGTON - Tòa tối cao đã nghe điều trần trường hợp di dân vị thành niên trong chương trình DACA thời Obama (liên quan 700,000 di dân không có người lớn đi kèm) mà Bạch Ốc tìm cách giải tán từ 2017.
WASHINGTON - Ông Mick Mulvaney, là quyền chánh văn phòng của nội các Trump, tuyên bố hôm Thứ Ba 12/11 là sẽ không theo đuổi phiên tòa chống lại trát đòi của Hạ Viện.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.