Hôm nay,  

Thư Mời

27/07/200700:00:00(Xem: 7995)

Theo thể yêu cầu của quý vị khán giả, sau lần trình diễn thành công tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt ngày 15 tháng 7 vừa qua, dương cầm thủ trẻ tuổi LAN PHÊN sẽ tái xuất hiện để cống hiến đồng bào quận Cam chương trình đàn DƯƠNG CẦM:

Thời gian: tối Thứ Bảy 28 tháng 7, lúc 7 giờ 30 PM

Địa điểm: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Viễn Đông

             14891 Moran Street, Wetminster, CA 92683-5599, USA
Chương trình gồm những tác phẩm của các tác giả:



Tschaikovsky: “ Harvest” và “Autum,” from the seasons

Mendelssohn: Rondo Capricioso op.14

Schubert: Imprompu op. 90 No. 4 & 2

Intermission

Chopin: Etude op. 10 No. 3 & 8

Scherzo No. 1op. 20 in B minor

Thân mời quý bác và các anh chị em tham dự buổi trình tầu DƯƠNG CẦM  của LAN PHIÊN, tài năng trẻ vừa 12 tuổi đến từ Đức Quốc. Sự hiện diện của quý vị là niềm hãnh diện và khích lệ cho LAN PHIÊN trên bước đường nghệ thuật âm nhạc.

Điện thoại liên lạc: 714 531-2773

Vào cửa tự do

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổ chức Liêm chính Tài chính Toàn cầu (GFI) đã liệt VN vào nước có nguồn thu tài chánh lậu hàng đầu thế giới, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 16 tháng 9.
2 tàu cá và 33 ngư dân Việt Nam đã bị Mã Lai bắt vì đánh cá trái phép trong vùng biển của nước này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 16 tháng 9.
Santa Ana (Bình Sa) - -Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo ở địa chỉ 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703 vào sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức thánh lễ giỗ năm thứ 17 Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Yên Tử vào xuân, cánh hoa đào bay phới phới giữa ngàn xanh, cánh rụng trên thảm cỏ, cánh vướng cành thông…
“Đây là một trong những bài ca làm ta rúng động cả toàn thân và phải ngước mắt lên nhìn trời để rồi nước mắt trào ra.” ttt
Hình như chính phủ Hà nội lo sợ dân chúng biểu tình theo kiểu như Hồng Kông… do vậy cảnh sát phải diễn tập đàn áp biểu tình.
Tôi quen nhà báo Nguyễn Cần lúc vào làm cho nhật báo Hòa Bình sau khi giã từ nhật báo Công Luận chủ nhiệm là trung tướng Tôn Thất Đính.
Thư kính mời Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa v/v Tham dự Tường Trình và Đóng Góp Ý Kiến cho Chính phủ Pháp Định VNCH kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
2 phụ nữ tự chụp hình với tấm bích chương về chuyến tông du Thái Lan sắp đến của Đức Giáo Hoàng Francis tại Bangkok hôm 13 tháng 9 năm 2019. Đức Giáo Hoàng Francis sẽ đến Thái Lan vào tháng 11 năm nay, theo Vatican cho biết hôm 13 tháng 9, trong chuyến tông du đến Á Châu mà ngài sẽ ghé Nhật và các thành phố Hiroshima và Nagasaki là hai nơi bị tàn phá bởi 2 trái bom nguyên tử vào năm 1945.(Photo AFP/Getty Images)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.