Hôm nay,  

Đạp Xe Đạp Vì Hòa Bình

14/03/200900:00:00(Xem: 3533)

ĐẠP XE ĐẠP VÌ HÒA BÌNH

Cặp vợ chồng người Hòa Lan, Valentijn van der Valk (phải) và vợ là nhà báo Yvonne (trái) đã đạp xe đạp tới Beirut hôm 13-3-2009, sau khi họ đã đạp xe đạp suốt từ quê nhà họ ở Hòa Lan tới  để làm từ thiện. Hai người đạp xe từ Hòa Lan tới Lebanon nhằm quảng bá về tổ chức từ thiện qúôc tế Right To Play (Quyền Vui Chơi) và hoạt động của hội này ở Lebanon. Hội bất vụ lợi này sử dụng các chương trình thể thao và chơi đùa để tăng sức khỏe, phát triển khả năng và nối kết hòa bình cho trẻ em và các cộng đồng ở một số nơi nghèo trên thế giới. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
“Sầu Thu” vàng lá lửng lơ trông! Bảng lảng khói sương mơ mộng lòng!
Hồng Kông đang trở thành tuyến đầu của mặt trận dân chủ cho toàn dân Trung Hoa… Và bom xăng, gậy dùi cui, lựu đạn cay với bạo lực xuất hiện khắp nơi.
QUITO - Hàng ngàn dân bản địa thiểu số tham gia biểu tình chống chế độ tại thủ đô Ecuador, trong lúc phong trào quần chúng lên cao, đã buộc chính quyền dời bản doanh khỏi Quito và ban hành lệnh giới nghiêm.
IDLIB - Vào ngày 9 thang 10, Thổ Nhĩ Kỳ dùng phi cơ và trọng pháo tấn công dân quân Kurd tại vùng đông bắc Syria, sau khi quân Mỹ rút theo lệnh từ TT Trump.
BEIJING - 2 ngày trươc hội đàm thượng đỉnh Ấn-Hoa, cuộc gặp gỡ Thủ Tướng Imran Khan của chủ tịch Xi Jinping có ý nghĩa hậu thuẫn giới lãnh đạo Pakistan.
Trong những ngày qua, chiến dịch tẩy chay, áp lực lên Liên Đoàn Bóng Rổ Hoa Kỳ (NBA) của Trung Cộng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei.
SACRAMENTO - Kế hoạch dọn dẹp rừng của công ty điện PG&E để hạn chế hỏa hoạn sẽ đưa vào bóng tối trong nhiều ngày 800,000 nhà của khách hàng tại California.
WASHINGTON - Hãng American Airlines (AA) định tái lập hoạt động của Boeing 737 MAX vào đầu năm tới, dự kiến ngày 16-1.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.