Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhật Báo Việt Báo Cấp Học Bổng Cho Học Sinh Trong Chương Trình Việt Ngữ

27/05/200700:00:00(Xem: 1013)

Luật sư Nguyễn Quốc Lân – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Garden Grove

(Westminster, CA ) – Tiếp tục truyền thống hằng năm, Nhật báo Việt Báo sẽ cấp 5 học bổng giành cho 5 học sinh ưu tú trong chương trinh Việt Ngữ tại ba trường trung học thuộc học khu Garden Grove. Đặc biệt năm nay trường Garden Grove High School mới bắt đầu có lớp Việt ngữ và đã được các học sinh ghi danh đông đảo.

Đây là năm thứ ba học bổng Việt Báo được cấp cho các học sinh xuất sắc trong chương trình Việt ngữ như là một ngoại ngữ hiện đang được giảng dạy tại Học khu Garden Grove. Học bổng nhằm khuyến khích các em học sinh trung học học hỏi và xử dụng tiếng Việt trong chương trình theo học đại học hay các nghề nghiệp trong tương lai. Học bổng còn nhằm mục đích cổ võ và hổ trợ cho các chương trình Việt ngữ như là một ngoại ngữ tại các trường công cộng.

Học bổng Việt Báo sẽ được trao tặng cùng lúc với nhiều học bổng khác trong buổi lễ phát thưởng cuối năm sẽ long trọng diễn ra lần lượt tại các trường theo lịch trình như sau:

- Trường trung học La Quinta: 6 giờ 30 chiều ngày Thứ Tư 30 tháng Năm năm 2007.

- Trường trung học Bolsa Grande: 6 giờ 30 chiều ngày Thứ Tư 6 tháng Sáu năm 2007.

- Trường trung học Garden Grove: 6 giờ 30 chiều ngày Thứ Năm 7 tháng Sáu năm 2007.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.