Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Tây Phương Chủ Nhật, 20 Tháng 6, 1999

20/06/199900:00:00(Xem: 5650)
DƯƠNG CƯU (từ 21-3 đến 20-4)
Hôm nay bạn bắt tay vào một dự án thuộc loại “do-it-yourself.” Nhưng có thể bạn sẽ phải bỏ dở việc đó vì có những người bạn tới chơi bất ngờ. Số hên: 661.
KIM NGƯU (từ 21-4 đến 20-5)
Bạn đang gặp lúc may mắn và thấy mọi chuyện trở thành ăn khớp với nhau. Bạn cũng hài lòng về tài chánh và có ý định mua món đồ gì đắt tiền. Số hên: 351.
SONG NAM (từ 21-5 đến 20-6)
Bạn rất thành công về giao tế, được nhiều người ưa mến, và có thể trở thành cái đinh của một party. Hiện thời bạn cũng đang yêu đương lãng mạn. Số hên: 141.
BẮC GIẢI (từ 21-6 đến 22-7)
Có người đã thất hứa với bạn về chuyện gì đó. Đừng để một trở ngại nhỏ làm hỏng một chuyện quan trọng. Buổi tối bạn quây quần với người trong gia đình. Số hên: 831.
HẢI SƯ (từ 23-7 đến 22-8)
Bạn rất vui về một tin mừng từ xa tới, điều này cũng có thể là một đặc ân hoặc lời mời. Buổi tối có người mời đi chơi, nhưng coi chừng tốn tiền. Số hên: 621.
XỬ NỮ (từ 23-8 đến 22-9)
Bạn đạt tới một quyết định quan trọng về tài chánh hoặc nghề nghiệp. Hôm nay bạn nghĩ tới những mục tiêu mới cho tương lai. Hãy lắng nghe trực giác. Số hên: 121.
THIÊN XỨNG (từ 23-9 đến 22-10)
Buổi sáng mang lại tin tốt về một mối liên hệ với người ở xa. Buổi chiều đừng để thì giờ trôi đi uổng phí. Nhưng buổi tối bạn gặp chuyện vui. Số hên: 921.
HỔ CÁP (từ 23-10 đến 21-11)
Bạn bận tâm về một vấn đề tài chánh. Bạn muốn dành thì giờ cho gia đình hơn là đi chơi. Buổi tối bạn muốn ở một mình để suy tư hay đọc sách. Số hên: 611.
NHÂN MÃ (từ 22-11 đến 21-12)
Bạn nên gác qua một bên những chuyện làm ăn để vui hưởng một ngày tuyệt diệu. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc trong tình yêu hoặc tình gia đình. Số hên: 901.
NAM DƯƠNG (từ 22-12 đến 19-1)
Bạn thấy cần mua sắm một món đồ dùng cần thiết trong nhà. Bạn có thể được đề nghị một việc làm part-time để kiếm thêm lợi tức. Buổi tối sẽ tốn tiền. Số hên: 391.
BẢO BÌNH (từ 20-1 đến 18-2)
Bạn được mời đi chơi để hưởng những giờ phút thoải mái vui nhộn với bằng hữu. Một số bạn có thể gặp hên về tài chánh. Tình duyên hạnh phúc. Số hên: 781.
SONG NGƯ (từ 19-2 đến 20-3)
Buổi sáng bạn cảm thấy lạc quan yêu đời. Đây là thời gian tốt đẹp về liên hệ gia đình và công việc làm ăn. Bạn muốn mua một món đồ dùng đắt tiền. Số hên: 171.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.