Quán Cà Phê “tục”

24/08/200000:00:00(Xem: 4767)
Bạn,
Theo ghi nhận của các báo quốc nội, thời gian gần đây, không chỉ có các quán nhậu kín đáo ở vùng ngoại thành Sài Gòn mới có cảnh nữ tiếp viên thoát y vũ để khách xem, mà ngay ở các quán cà phê trống trải, bình dân, nhiều cảnh tượng sàm sở cũng đã diễn ra. Trung tuần tháng 8 vừa qua, một nhóm phóng viên báo Người Lao Đông đã “đi thực tế” và ghi lại như sau qua đoạn ký sự dưới đây.

Giờ đây, ở Sài Gòn, không cần phải rủng rẻng tiền bạc trong túi, thậm chí chỉ cần vài ngàn đồng đủ uống cà phê giá bình dân, nhiều người có thể vào quán cà phê có em út chiều chuộng, và những quán quán cà phê này lúc nào cũng đông nghẹt khách. Lành mạnh nhất trong các chiêu lôi khách của những quán cà phê kiểu tục là cho tiếp viên khoe của. Chiêu này khá thịnh hành ở các quán cà phê như khu Phan Văn Trị Gò Vấp, Hương lộ 14 quận Tân Bình. Một buổi chiều, chúng tôi ghé quán L.H trên đường Phan Văn Trị. Khi cô tiếp viên đến chào hỏi khách, chúng tôi ngước nhìn lên và không khỏi đỏ mặt: Cô nàng mặc bộ đồ mỏng tanh, phong phanh, ngực lại chẳng có phụ tùng. Tưởng đâu chỉ có mỗi cô này, không dè cả sáu cô trong quán thấy chúng tôi ra vào, đều chơi một kiểu thời trang kinh dị ấy. Các cô thoăn thoắt đi ra, đi vào, như cố tình cho khách rửa mắt bằng thân hình lồ lộ của mình. Bạn tôi đùa với một cô kéo ghế ngồi bên cạnh: Chừng nào sinh nhật em, anh tặng cho em một bộ đồ Triump nghen, ăn bận vầy trúng gió chết. Cô ta cười nắc nẻ: Chủ bắt bận vậy, chứ bộ em không có đồ sao!

Các quán cà phê ở Hương lộ 14 thì tiếp viên có kiểu khoe của khác. Váy, áo cũn cỡn, đứng ngồi tênh hênh như cố tình cho khách thấy của. Ở quán B.T tôi lấy làm lạ, nghĩa là các cô có ý đồ khi họ cứ kéo ghế ngồi đối diện với khách, váy ngắn sát mông lại dạng chân ra. Ở quận 6, đường Bình Phú có một dãy quán cà phê mới mọc lên. Bên cạnh những quán từ sớm tới khuya luôn luôn kín khách, có nhiều quán vắng tanh. Một lần ghé vào một quán vắng, chúng tôi thắc mắc hỏi bà chủ, bà ta dấm dẳng trả lời: mấy quán đông là nhờ tiếp viên quậy. Cậu chớ vào đó, tụi nó quậy dơ lắm. Tò mò, hôm sau chúng đến quán T.T. Xe chưa kịp dừng, ba cô từ trong quán nhào ra, kẻ véo đùi, kẻ nựng mặt. Len lỏi giữa đám khách chật cứng quán, chúng tôi tìm một chỗ trống trong góc để quan sát. Một cô tiến đến, vừa cười duyên dáng, vừa đưa tay cúi xuống ra một đòn cầm nã trảo vào bộ hạ khách. Đòn phủ đầu làm chúng tôi ngượng chín người. Đem ly nước ra, cô ta ngồi luôn vào lòng tôi, vừa trò chuyện, vừa xộc xạo hai tay khắp người.

Quán có hơn 10 cô, cô nào cũng ngả nghiêng với khách. Những pha khỏa thân mà chúng tôi nghĩ chỉ có thể ở các quán bia ôm kín đáo, giờ đã sờ sờ trước mắt, trong một quán cà phê trống trải. Thêm ba ông khách vào quán, trong đó có một người có lẽ bị câm, vì tôi chỉ nghe ông ú ớ. Sau đòn cầm nã trảo chào khách của cô tiếp viên, ông ta co rúm người trên ghế. Thấy khách sợ, cô này reo lên: lại đây bay ơi. Bốn cô nữa vây lại, hè nhau lột quần ông câm, khiến ông phản ứng dữ dội, họ mới thôi. Khi cô gái đem nước ra cho chúng tôi đang lom khom, một cô lẻn tới tuột váy của cô này xuống. Cô nàng cứ thản nhiên để vậy, đặt hết mấy ly nước xuống bàn mới thong thả kéo váy lên. Sau đó là cuộc đùa giỡn của gần chục cô tiếp viên: tuột váy nhau, bóp ngực nhau, rần rật, trước hàng chục cặp mắt của đám khách khác giới.

Bạn,
Cũng theo báo Người Lao Động, tại các quán nói trên, khách chỉ tốn tiền nước khoảng 4 đến 5 ngàn đồng một ly, không phải cho thêm khoản tiền nào. Tại Tân Bình, nhiều quán cà phê sẵn sàng cho em út phục vụ khách “đến nơi đến chốn” ngay ở quán, quậy cho khách quên cả đường về...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Doanh nghiệp Nhật Bản rủ nhau đầu tư vào nông nghiệp VN…
Bắt đầu quan ngại rồi… xuất cảng rau quả giảm trong năm nay.
Không dưng Việt Nam lại trở thành bãi đáp cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc trốn thuế…Báo Đất Việt kể: Lo Việt Nam thành bãi đáp cho DN Trung Quốc tránh thuế…
Nhà văn Phan Khôi sinh ngày 6 tháng 10 năm 1887. Nghĩa là, vào Chủ Nhật này (ngày 6 tháng 10/2019) là tròn 132 năm ngày sinh của cụ Phan Khôi.
Thường khi đầu tư vẫn có nghĩa là ném tiền lên cho bay theo gió… Chưa hẳn thế, nói đầu tư, có khi tiền vào túi riêng cán bộ và rồi khai đầu tư chưa hiệu quả…
Sinh viên đánh bài trong trường đại học. Đặc biệt đây là trường sư phạm… nghĩa là các thầy giáo tương lai.
Cấm hút thuốc thử nghiệm… hy vọng s4 thêm du khách không ưa thuốc lá.
Chính phủ CSVN bán nước với giá trên trời… làm người dân chới với.
Ngày cxàng khó thổ tại Hà Nội, khó thở tới sinh bệnh đủ thứ…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.