Hôm nay,  

Xóm 'xả Hơi' Của Tài Xế

14/11/200400:00:00(Xem: 5468)
Bạn,
Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, miền Bắc VN, có khu nghĩa trang Thanh Tước, huyện Phú Yên, có cả một xóm chuyên "phục vụ" cho dân tài xế chạy xe đò với những cô gái từ nhiều nơi đổ về. Sáng trưa, chiều, tối, xóm luôn đông khách và hoạt động khá công khai. Báo Hạnh Phúc-Gia Đình ghi nhận về xóm này như sau.
Tại xóm này, chả cần kinh doanh gì, song điều lạ là hàng chục nhân khẩu ở đây vẫn thuộc diện có máu mặt của khu vực về khả năng tài chính. Đơn giản bởi cả xóm xem như nghề nuôi cave phục vụ khách làng chơi là nhiều hơn cả. Không cứ buổi tối, sáng hay trưa, xóm "xả hơi" luôn mở cửa đón khách, nhất là vào những hoàng hôn, giờ về của cánh xế là xem như xóm nhộn nhịp lắm, các bóng hồng với đủ kiểu áo quần trên cả mức mát mẻ "làm hàng" đứng đánh cầu lông, ưỡn ẹo đi qua như mời mọc, chào đón.
Không khó để nhận thấy ở các "động" này là diện tích nhà rộng hàng trăm m2, trong đó nhiều nhà có tới 3-4 phòng nghỉ khép kín và cả vườn cây ăn quả dành cho khách nhậu trong lúc "chờ đợi". Ngọc Tuấn, một lái xe chuyên đánh xe hàng tuyến Hà Nội - Phú Yên, nói nhỏ: "Các em ở đây được các ông bà chủ thay đổi liên tục để tạo sự mới lạ cho các ông khách ham của lạ. Trước vào đây phải có người quen giới thiệu, nhưng giờ thì vô tư đi. Điều đặc biệt ở đây là mỗi nhà luôn có dăm bẩy em, nếu trường hợp khách đến nhà này nhiều quá, các chủ điện thoại điều các em từ "động" khác sang cho khách chọn thoải mái". Còn theo Việt Phú, một khách hàng có thâm niên nhiều năm qua lại ở đây, trong lúc phê phê bên bàn nhậu bật mí: "Hàng ngày xóm tiếp đón ít nhất cũng hàng chục khách, nhưng cuối tuần thì có hôm cũng không còn chỗ để mà chờ bởi nhiều em trẻ lắm..."

Dạo quanh một số nhà mới thấy hết được sự phức tạp trong việc "bảo kê" và đối phó khi có lực lượng công an đến kiểm tra. Khách đến, sau khi chủ nhà khoá cửa cẩn thận, khoản đầu tiên là mời khách uống nước miễn phí trên phòng khách của chủ nhà hẳn hoi để chờ đến lượt nếu khách đông, còn nếu khách có nhu cầu "động" sẽ phục vụ đồ nhậu tại chỗ và chỉ duy nhất một món là bia chai Hà Nội và gà luộc. Nếu như trước kia, mỗi động nuôi ăn từ 2 đến 3 cô, tiền mua bán dâm thu được, chủ và gái chia nhau theo tỷ lệ 3 cho gái và 7 cho chủ thì giờ do lượng khách "biết tiếng tìm đến" nhiều, có "động" trả hẳn lương cho "các cánh hoa" theo tháng.
Bạn,
Báo quốc nội viết tiếp: Cánh "ham của lạ" đến đây không chỉ có lái xe, mà còn có các thanh niên thành phố cuối tuần đi "đổi gió", thậm chí học sinh, sinh viên. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi cách kinh doanh chủ yếu phục vụ khách mua dâm theo kiểu "tiền trao cháo múc - tàu nhanh" với giá cả khá bình thường, 80 ngàn-100 ngàn đồng cho một lần "zui zẻ".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Doanh nghiệp Nhật Bản rủ nhau đầu tư vào nông nghiệp VN…
Bắt đầu quan ngại rồi… xuất cảng rau quả giảm trong năm nay.
Không dưng Việt Nam lại trở thành bãi đáp cho nhiều doanh nghiệp Trung Quốc trốn thuế…Báo Đất Việt kể: Lo Việt Nam thành bãi đáp cho DN Trung Quốc tránh thuế…
Nhà văn Phan Khôi sinh ngày 6 tháng 10 năm 1887. Nghĩa là, vào Chủ Nhật này (ngày 6 tháng 10/2019) là tròn 132 năm ngày sinh của cụ Phan Khôi.
Thường khi đầu tư vẫn có nghĩa là ném tiền lên cho bay theo gió… Chưa hẳn thế, nói đầu tư, có khi tiền vào túi riêng cán bộ và rồi khai đầu tư chưa hiệu quả…
Sinh viên đánh bài trong trường đại học. Đặc biệt đây là trường sư phạm… nghĩa là các thầy giáo tương lai.
Cấm hút thuốc thử nghiệm… hy vọng s4 thêm du khách không ưa thuốc lá.
Chính phủ CSVN bán nước với giá trên trời… làm người dân chới với.
Ngày cxàng khó thổ tại Hà Nội, khó thở tới sinh bệnh đủ thứ…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.