Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/05/200600:00:00(Xem: 2396)

- 400,000 GIÁO DÂN VỀ <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />FATIMATHẮP NẾN <"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Các tín đồ đứng quanh tượng Thánh Nữ Đức Bà Fatima trong buổi lễ thắp nến nơi miền trung Bồ Đào Nha đêm 12-5-2006. Có hơn 400,000 người về thánh địa Fatimađể đón mừng việc Đức Mẹ Maria hiện ra cho ba trẻ chăn cừu năm 1917.

- TIME WARNER MUA THÊM CỔ PHẦN Ở COURT TV

 

Công ty truyền thông khổng lồ Time Warner loan báo đã mua 50% cổ phần của hãng Liberty Media trong liên doanh của hai hãng ở Court TV với giá 735 triệu đô, trong một thương lượng cho thấy tích sản của hãng cablt truyền hình này tăng vọt.

 

- LÀM PHONE DI ĐỘNG KIÊM IPOD

 

Công ty viễn thông Nhật Softbank Corp. đang hợp tác với hãng Mỹ Apple Computer Inc. để sản xuất loại điện thoại di động có gắn sẵn máy nghe nhạc iPod, theo tin của Nikkei hôm Thứ Sáu. Như vậy, các điện thoại này có thể hạ tải các hồ sơ nhạc từ Apple's iTunes Music Store. Dự kiến năm nay sẽ bán ra loại điện thoại có gắn sẵn máy hát nhạc.

 

- KIM CƯƠNG TỪ TÓC NHẠC SĨ BEETHOVEN"

 

Đó là công ty chuyên chế tạo kim cương  LifeGem Memorials -- lần đầu gây chú ý là năm 2002 khi từ tro người chết hỏa thiêu sẽ nén thành kim cương cho người thân trong tang quyến -- bây giờ tuyên bố là sẽ làm một viên kim cương cho nhạc sĩ Beethoven từ các sợi tóc của thiên tài nhạc thế kỷ thứ 18 này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ATHENS - Hy Lạp trải thảm đỏ nghênh đón chủ tịch Xi Jinping.
ANKARA - Cựu chiến binh ISIS gọi là jihadist bắt đầu bị trả về nguyên quán, theo loan báo của Thổ Nhĩ Kỳ.
BAGHDAD - Lực lượng an ninh Iraq tiếp tục đàn áp biểu tình chống chính quyền tại thủ đô. Ít nhât 4 người thiệt mạng hôm Thứ Bảy 9 tháng 11.
LIÊN HIỆP QUỐC - Chính quyền Myanmar bị kiện về tội diệt chủng tại tòa tối cao LHQ vào ngày 11/11.
BEIJING - Chủ tịch Xi Jinping khẳng định quyền kiểm soát tuyệt đối của đảng cộng sản.
HONG KONG - Sau 1 ngày biểu tình bạo động và hỗn loạn từ khu thương mại đến khuôn viên đai học, và 1 người tự thiêu trong 1 vụ tranh chấp, đặc khu trưởng Carrie Lam tuyên bố “Những ai mong chính quyền đáp ứng các yêu sách chính trị khi đối diện bạo động là sai lầm”.
Vào Thứ Sáu, 25 tháng 10, Đức Đạt Lai Lạt Ma cho biết có lẽ đã đến lúc truyền thống công nhận các Lạt Ma tái sinh đi đến hồi kết thúc
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
TEHRAN - Vào ngày 8 tháng 11, phi cơ không người lái xâm nhập vào Iran rơi từ không phận gần cảng Mahshahar, với hình ảnh của truyền thông nhà nước Iran là bằng chứng.
BRASILIA - Từ Dinh TT vào tù, các TT tham nhũng và rửa tiền của Brazil được trả tự do chỉ vài năm sau - ông Lula da Silva cảm ơn các nhà tranh đấu cùng đảng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.