Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/08/200600:00:00(Xem: 3047)

- CHỦ NHẬT: HIZBOLLAH BẮN 250 PHI ĐẠN

Nhiều xe bốc cháy khi trúng phi đạn do Hizbollah bắn vào Cảng Haifa, Israel hôm 13-8-2006. Cảnh sát nói Hizbollah bắn vào Israel hơn 250 hỏa tiễn hôm chủ nhật. (AFP/Getty Images)

- PENNSYLVANIA KIẾM TIỀN NHỜ ĐẤU GIÁ

Đủ thứ linh tinh, cả máy xay sinh tố, của hành khách đi phi cơ bị cảnh sát Pennsylvania tịch thu đang để trong các nhà kho hôm 11-8-2006. Tiểu bang đã lên chương trình kiếm một khoản lời nhỏ, bằng cách gom các đồ tịch thu từ 12 phi trường tại 5 tiểu bang Mỹ, theo hợp đồng với các hãng an ninh sân bay, để sẽ bán đấu giá các thứ này trên mạng eBay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
thống đốc tỉnh bang sao Paulo của Brazil, hy vọng thu hút đầu tư từ Trung Cộng trong chuyến đi Hoa Lục
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Cánh tay phải của Pol Pot được biết với tên “Anh Hai” Nuon Chea đang thọ án chung thân về tội ác diệt chủng, đã tạ thế ở tuổi 93.
Với kính chiếu hậu gắn trên túi đeo lưng, ông Medi Batoni đi giựt lùi mỗi ngày trên 20 kilomet để báo động công chúng về nguy cơ phá rừng.
82 người bị bắt tại khu Tin Shui Wai giữa cảnh hỗn loạn và tê liệt.
Vài ngày sau khi Bắc Hàn bắn phi đạn tầm ngắn ra biển, Nam Hàn tham gia tập trận chung vơi đồng minh Hoa Kỳ
Thủ Tướng Prayut loan báo: cảnh sát đang tìm bắt trên 10 nghi van trong 5, 6 vụ nổ nhỏ tuần qua giữa lúc thủ đô Bangkok
Pakistan tố cáo Ấn Độ bãi bỏ quy chế đặc biệt của phần thuộc Pakistan tại lãnh thổ tranh chấp Kashmir.
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 20 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương
Vào ngày 5 tháng 8, ít nhất 8 người bị thương trong vụ nổ kho đạn tại vùng Siberia của Nga.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.