Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/06/200300:00:00(Xem: 5711)
ANH CHƯA XÀI EURO
Hạ Viện Anh hôm thứ hai được nghe trình bày bởi Bộ Trưởng Ngân Khố Gordon Brown rằng Anh Quốc chưa sẵn sàng tham gia khối sử dụng đồng Euro, cho tới khi nào kinh tế Anh Quốc sáp gần với kinh tế Liên Âu. Ông trình bày về 5 cuộc thử nghiệm về phản ứng với đồng Euro.

HOA LỤC HỨA CỨU NGUY KINH TẾ HỒNG KÔNG


Người mua sắm vẫn phải mang khẩu trang trong khi đi shopping ở Hồng Kông. Dự kiến, Trung Quốc sẽ cho thuế quan bằng số không đối với toàn bộ hàng hóa Hồng Kông nhập vào Hoa Lục, nhằm kết chặt tình thân thêm 2 miền, cũng như sẽ ra nhiều biện pháp cứu nguy kinh tế Hồng Kông vừa thê thảm vì bệnh SARS.

CHIẾC CẦU XUYÊN BIỂN ĐẦU TIÊN CỦA HOA LỤC
Đó là bản vẽ chiếc cầu xuyên biển dài nhất thế giới, và là chiếc đầu tiên ở Hoa Lục, đã bắt đầu xây cất ở Vịnh Hàng Châu thuộc tỉnh Zhejiang hôm chủ nhật. Ước tính sẽ tốn 1.42 tỉ đô la, cầu dài 36 kilômét này sẽ nối thành phố Cixi với thành phố Jiaxing sau 5 năm xây cất.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sự hiện diện của các lực lượng phương tây là nguyên nhân gây căng thẳng tại vùng Vịnh - đó là tuyên bố của ngoại trưởng Iraq vào ngày Thứ Hai 12/08
Giới chức thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận tin: phái bộ quân sự Mỹ đã bắt đầu làm việc tại 1 trung tâm phối hợp tại miền nam Thổ Nhĩ Kỳ
Giao tranh tái tục tại vùng bao quanh thủ đô Libya, sau 2 ngày hưu chiến nhân dịp lễ Ied của đạo Hồi.
Vài ngày sau khi loạn quân ly khai miền nam Yemen chiếm thương cảng Aden, lãnh tụ tối cao Ali Khamenei của Iran tiếp thủ lãnh loạn quân.
Ông Kameel Ahmady, học giả song tịch Iran-UK bị bắt tại miền tây Iran, theo nguồn tin gia đình.
Thẩm quyền di trú Canada xác nhận: số đơn xin tái định cư và du lịch của dân Hoa Lục giảm từ sau vụ giám đốc tài chính của Huawei bị bắt tại Vancouver đầu Tháng 12-2018
Ngoai trưởng của Hoa Kỳ và Trung Cộng gặp nhau tại New York, thảo luận các vấn đề mà giới quan sát tin là gồm phong trào biểu tình chống chính quyền tại Hong Kong.
1 hung thủ bị công chúng khống chế và bị bắt sau khi đâm 1 phụ nữ
biểu tình chống chính quyền tiếp tục gây tê liệt phi trường quốc tế Hong Kong qua ngày thứ nhì
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.