Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/12/200300:00:00(Xem: 5898)
NỐI TV VÀO ĐIỆN TOÁN
Một máy kiểm soát Linksys đặt trên máy truyền hình sẽ chó phép bán dùng nối kết không dây giữa máy truyền hình và máy điện toán, qua đây có thể vào dùng các hồ sơ ảnh và âm thanh trên TV hệt như màn hình điện toán.

THƯƠNG XÁ HỒNG KÔNG, DẠY TRẺ EM
Một Ông Già Nô En chụp hình với 100 trẻ em tới học làm ông già Nô En tại một thơng xá Hồng Kông hôm thứ ba 23-12.

CHÈO THUYỀN, TẶNG QUÀ TRẺ EM


Anh Frank Ricardo mặc trang phục Ông Già Nô En chèo thuyền trên dòng sông Guama trong khi đi phát quà cho trẻ em trên đào Cumbu, giữa rừng già Amazon, Bắc Ba Tây hôm 23-12.

LEO VÁCH CHUNG CƯ, TẶNG QUÀ
Một Ông Già Nô En, giỏi nghề leo núi, đang leo các tường vách chung cư Moscow hôm 23-12. Các Ông Già nô En này được trả tiền để leo tường và đột nhập các chung cư, làm ngạc nhiên trẻ em và tặng quà cho các em, theo dịch vụ định sẵn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - TT Trump đồng ý trả 2 triệu MK, là chi phí chăm sóc y tế sinh viên Otto Warmbier tại Bắc Hàn, theo tin báo Washington Post.
WASHINGTON - Từ khi tìm đánh khủng bố và Hồi Giáo quá khích tại Afghanistan gần 18 năm qua, Hoa Kỳ chi 1.5 triệu/ngày trong chiến dịch diệt trừ ma túy - nhưng, các hoạt động ma túy không giảm.
PARIS - Sau nhiều cuộc biểu tình cuối tuần của phong trào “áo vàng”, đáp ứng được chờ đợi từ lâu của TT Emmanuel Macron đã được công bố, gồm giảm thuế, hưu liễm cao hơn, và cải tổ các dịch vụ công.
KHARTOUM - Phong trào chống Bashir biểu tình ngồi lỳ bên ngoài Bộ quốc phỏng báo trước: sẽ có những hành động cần thiết cho tới khi HĐ Quân Nhân chuyển giao quyền lực cho 1 nhóm dân sự để làm việc chuyển tiếp sau khi TT Bashir bị lật đổ.
CAPUTO - Tòa án miền bắc Mozambique ra lệnh tống giam 10 bị cáo khủng bố với án phạt 40 năm tù – 1 số đồng lõa bị phạt bằng án nhẹ hơn.
VLADIVOSTOK - Trong cuộc hội đàm thượng đỉnh với TT Nga, lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un tuyên bố “Hoa Kỳ hành động thiếu tự tin tại đối thoại Hà Nội cuối Tháng 2”.
BEIJING - Nguồn tin thông thạo cho hay lãnh tụ Tập Cận Bình có thể đi Washington vào đầu Tháng 6 để ký thương ước Hoa-Mỹ.
GENEVA - Phán quyết của Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới (WTO) về an ninh quốc gia là sai lầm nghiêm trọng, cảnh báo không thể dùng phán quyết này để đánh giá chủ trương thuế nhập cảng thép và xe hơi của TT Trump.
ANKARA - 1 nhân viên ngoại giao Hoa Kỳ, vợ và con gái, bị Thổ Nhĩ Kỳ truy tố vì là đội viên khủng bố, có liên lạc với giáo sĩ Fethullah Gulen mà TT Erdogan cả quyết là chủ mưu của cuộc đảo chính bất thành Tháng 7-2016.
COLOMBO - 1 số tay súng có liên quan với nhóm đánh bom khủng bố tại thủ đô Sri Lanka ngày lễ Phục Sinh chạm súng với lực lượng an ninh hồi tối 26-4 tại Kalmunai, 1 thành phố ven bờ Đông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.