Hôm nay,  

Cựu DB Gingrich Tố Dân Chủ ‘Nước Đôi’

05/10/200600:00:00(Xem: 2495)

Ông Newt Gingrich, cựu chủ tịch Hạ Viện, nhận thấy có tiêu chuẩn nước đôi trong vụ tai tiếng của cựu dân biểu CH Mark Foley - sau khi vào trường cai rượu, ông Foley tung tin rằng ông là người đồng tính luyến ái và từng bị 1 tu sĩ Công Giáo lạm dụng tình dục khi ở tuổi vị thành niên.

Ông Hastert nhắc lại rằng các nhà lập pháp của đảng DC đã bỏ phiếu chống lại chương trình do thám điện tử nhưng chấp thuận cho nghe lén điện thoại của 1 dân biểu CH, mà ông nói là "nước đôi" không hiểu được.

Giới chuyên môn về luật nói việc trò chuyện dâm ô qua internet không đủ để tạo thành tội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius
BRASILIA - 18 phủ quyết trên 33 của TT về luật giám sát cơ quan công lực đã bị đánh bại tại Quốc Hội Brazil.
PHÁP - Vào sáng sớm ngày Thứ Năm 26/09, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà máy hóa chất Lubrizol ở tỉnh Rouen, vùng Normandie.
BRUSSELS - Liên Âu vẫn đang chờ các đề nghị ly thân hữu ích từ vương quốc UK để khai thông bế tắc trong đàm phán.
MOSCOW - Nga sẽ nỗ lực hỗ trợ cuộc tái tục thăm dò hòa đàm giữa chính quyền Trump và quân nổi dậy Taleban.
RIYADH - Vào ngày 26/09 Ngoại trưởng của Saudi Arabia xác nhận: có thể sẽ dùng mọi phương án để trả đũa vụ tấn công của Iran nhắm kỹ nghệ dầu tại Saudi, kể cả bằng quân sự.
SANAA - Dân quân Houthi nổi dậy tại Yemen xác nhận sáng kiến hòa bình của họ còn nguyên giá trị, tuy liên minh Arap do Saudi Arabia dẫn đầu tiếp tục không tập.
KABUL - Gần ngày bầu cử TT Aghanistan, xe vận tải bị cấm tại 1 phần thủ đô để đề phòng bom xe.
NEW DEHLI - 2 cư dân miền trung Ấn Độ bị bắt về tội giết 2 trẻ em phóng uế tại đất trống ven đường.
BANGLADESH - Nguời thiểu số Rohingya theo đạo Hồi trốn chạy bạo động kỳ thị từ Myanmar có đa số dân theo đạo Phật sang lân bang Bangladesh thấy là “cùng đường”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.