Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/05/200600:00:00(Xem: 2738)

- MCDONALD TĂNG THƯƠNG VỤ<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Hệ thống tiệm ăn McDonald's báo cáo thương vụ tại các tiệm đã mở ít nhất 13 tháng đã tăng 6.2% trong tháng 4, làm cổ phiếu trong ngày của hãng lập tức tăng 1.2%. Riêng tại Mỹ, thương vụ cùng cửa tiệm tăng 4.1%, trong khi tại Âu Châu thương vụ này tăng 9.3%.

 

- PHI SẼ MUA THÊM 425,000 TẤN GẠO VIỆT <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />NAM

 

Trong khi các bao gạo từ Việt Nam vẫn đang chất vào một cảng ở Manila hôm 8-5-2006, thì một viên chức chính phủ Phi Luật Tân trong Sở Lương Thực Quốc Gia NFA nói rằng Phi dự kiến sẽ trao cho các hãng xuất nhập cảng Việt Nam một hợp đồng mua 425,000 tấn gạo.

 

- GENERAL GROWTH LỢI TỨC TĂNG

 

General Growth Properties Inc., công ty đầu tư địa ốc và là sở hữu chủ lớn thứ nhì tại Mỹ về các thương xá, loan báo tiền điều hành tam cá nguyệt FFO, một đơn vị đo lường lợi tức thành công, đã tăng hơn 8% so với một năm trứơc đó. Tiền FFO tam cá nguyệt đầu của hãng là 227.3 triệu đô, tức 77 xu/cổ phần, trong khi cùng thời kỳ năm trứơc là 209.7 triệu đô, tức 72 xu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
RABAT - Vua Mohammed Đệ Lục loan báo hôm 30/07 sẽ thành lập trước cuối năm 1 ủy ban hoạch định mô hình phát triển mới để giải quyết bất bình đẳng xã hội.
NEW DEHLI - Dân xuống đường biểu tình, gây áp lực buộc đảng cầm quyền khai trừ 1 dân biểu bị tố cáo cưỡng hiếp phụ nữ trẻ.
HONG KONG - Cảnh sát đặc khu Hong kong loan báo hôm 30/07: hàng chục người biểu tình sẽ bị truy tố về tội bạo động, án phạt tối đa có thể là 10 năm tù.
BEIJING - Đại doanh nghiệp Huawei thấy doanh thu tăng trong 6 tháng đầu năm, nhưng khó khăn đang chờ đợi.
BEIJING - Đa số người thiểu số Uighur, là dân tỉnh Xinjiang (Tân Cương), bị đưa vào trại tập trung, đã trở về xã hội, theo loan báo của viên chức cao cấp địa phương hôm 30/07.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Úc cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
HAVANA - AFP đưa tin hôm 29/07: mọi gia đình Cuba có thể mua dịch vụ internet, trong khi chính quyền hậu Castro cho mở rộng tiếp cận internet, nhưng cùng lúc kiểm soát “chủ thuyết sự thật”, và bảo vệ tính hợp thức của chế độ.
TEHRAN - Vương quốc Anh hô hào EU thành lập 1 hải đội tuần tiễu để bảo vệ tàu bè qua lại Eo Hormuz. Iran nhanh chóng phản ứng, lên án đề nghị của UK là khiêu khích.
KHARTOUM - 1 ngày trước khi phe quân nhân cầm quyền và các đại diện của phong trào quần chúng họp để giải quyết những vấn đề còn lại của tiến trình chuyển tiếp chính trị, 5 người biểu tình bị bắn chết ngày Thứ Hai 29-7.
KABUL - Vào ngày Chủ Nhật 28/07, văn phòng ứng viên phó tổng thống tại thủ đô Afghanistan bị tấn công, khiến ít 20 người chết và khoảng 50 người bị thương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.