Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/01/200000:00:00(Xem: 6338)
10 NƯỚC ASEAN VẬN ĐỘNG DU LỊCH CHUNG
BANGKOK (AP).- Hôm chúa nhựt 10 quốc gia trong tổ chức ASEAN loan báo rằng họ đã đồng ý để mở một cuộc vận động cho việc du lịch hổn hợp vào năm tới.
Cuộc vận động nhằm mục đích mô tả vùng ASEAN như một vùng du lịch duy nhứt cần được tới thăm. Cuộc vận động chung nầy sẽ được đưa ra tại Brunei trong năm 2001, nhưng mỗi quốc gia cần phải thảo ra các biện pháp cụ thể để lôi cuốn du khách.
Văn phòng thư ký của Tổ chức ASEAN dự đoán rằng tới năm 2002, tổng số du khách tới thăm ASEAN sẽ là 36 triệu, so với con số 29 triệu của năm 1998.

NHẬT CHỐI, NGƯỜI HOA BIỂU TÌNH CHỐNG


Sáu nhà hoạt động đã tổ chức cuộc biểu tình ngồi ở Hồng Kông để chống lại một hội nghị tại Nhật đã gọi cuộc tàn sát thường dân Trung Hoa thời chiến bởi lính Nhật là “cuộc nói dối lớn nhất của thế kỷ 20.” Một biểu ngữ giăng có tấm ảnh chụp được một lính Nhật nắm thủ cấp của một nạn nhân, với dòng chữ “Chứng cớ không thể chối. Hình này cho thấy 1 lính Nhật cầm thủ cấp một nạn nhân và để 1 lính Nhật khác chụp hình.”

GIẢI ĐIỆN ẢNH QUẢ CẦU VÀNG
Giải Golden Globe, giải điện ảnh lớn thứ nhì Hoa Kỳ và là dấu hiệu cho thấy triển vọng thắng giải Oscar, năm thứ 57 đã trao giải Phim Bi Xuất Sắc cho phim “American Beauty,” Giải Nữ Diễn Viên Phim Bi Xuất Sắc là Hilary Swank (phim “Boys Don’t Cry”), Giải Nam Diễn Viên Phim Bi Xuất Sắc là Denzel Washington (phim “The Hurricane”).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chỉ huy trưởng cảnh sát đối phó với phong trào biểu tình 2014 được kêu gọi tái ngũ
Giới phân tích xác nhận Trung Cộng nhập cảng dầu Iran trong Tháng 7
Viên chức túc cầu Afghanistan tuyên bố “văn hóa lạm dụng tiếp diễn trong lãnh vực thể thao bản xứ
Chính quyền của Thủ Tướng Modi do phe Hindu dẫn đầu đã phong tỏa an ninh
nhà chức trách chống tham nhũng Pakistan vừa bắt giữ bà Maryam Nawaz Sharif
Nga phong tỏa các trương mục ngân hàng có liên quan với lãnh tụ đối lập Alexei Navalny
một vụ nổ tại 1 cơ sở thử động cơ hỏa tiễn của hải quân Nga gây thiệt mạng 2 chuyên viên dân chính
các trừng phạt của Hoa kỳ sẽ làm khủng hoảng tại Venezuela trở nên trầm trọng hơn
Lãnh tụ đối lập Jeremy Corbyn định ngồi taxi đi triều kiến nữ hoàng
Bộ Trưởng Quốc Phòng Mark Esper hội đàm với các viên chức cao cấp Mông Cổ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.