Hôm nay,  

Bắt Tên Gửi Thư Giả Bột Anthrax

07/12/200100:00:00(Xem: 4423)
CINCINNATI - Ông Clayton Lee Waagner, 45 tuổi, hôm thứ tư bị bắt ở Cincinnati về tội gửi hàng trăm bức thư giả dạng là nhiễm trúng Anthrax tới các dưỡng đường phá thai.

Khi bị bắt trong khi đang sử dụng máy điện toán cho thuê tại 1 tiệm của công ty Kinko, Waagner mang theo 10,000 MK tiền mặt và 1 khẩu súng có đạn giắt ở lưng quần.

Y đã bị giam trong đêm, chờ ra toà hôm thứ năm. Bộ Trưởng Ashcroft gọi Waagner là nghi can hàng đầu trong vụ gửi thư dọa Anthrax đến 290 dưỡng đường phá thai trong tháng qua. Các phong thư đựng bột trắng không có vi trùng Anthrax, và ký tên "Army of God".

Trong hồ sơ FBI, Waagner từng có án về các tội trộm cướp ở Ohio và Michigan, mới đây trốn tù ở Illinois trong luc chờ tuyên án về tội trộm xe hơi và tấn công có vũ khí. Một thám tử liên bang cho biết Waagner sống bằng tiền trộm cướp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BRUSSELS - Liên Âu đồng ý gia hạn Brexit đến sau năm 2019, là 3 tháng sau mục tiêu của Thủ Tướng Anh
BUENOS AIRES - Giới quan sát tiên đoán đúng: Argentina đã bầu lãnh đạo theo phe thiên tả trong kỳ bầu cử Chủ Nhật 27/10.
BAGHDAD - Thêm 7 người chết hôm Thứ Bảy 26/10, khi cảnh sát đàn áp biểu tình chống chính quyền của Thủ Tướng al-Mahdi tại thủ đô.
Tài xế lái chiếc xe tải định mệnh chở 39 xác người được phát hiện tại Anh hồi tuần qua đã ra tòa về tội ngộ sát và buôn người
TT Trump loan báo thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) đã bị lực lượng đặc biệt Mỹ truy kích và đã nổ bom tự sát. Bản tin cho biết thêm như sau.
Cảnh sát hiện đang tập trung vào những người di cư từ Việt Nam khi điều tra cái chết của 39 người trong một "thùng chứa (container)". Sự chỉ dẫn đến từ người thân.
Hòa Lan và Đan Mạch là hai quốc gia có hệ thống hưu trí tốt nhất thế giới, trong một nghiên cứu toàn cầu để xem quốc gia nào chuẩn bị tốt cho những công dân hưu trí của mình.
Theo một nghiên cứu của Credit Suisse, lần đầu tiên trong lịch sử, số triệu phú của Trung Cộng đã vượt qua số triệu phú của Hoa Kỳ.
Khoảng cuối tháng 10/2019, Trung Quốc cáo buộc Mỹ sử dụng thị thực nhập cảnh (visa) như một thứ "vũ khí" để chống lại họ - một lần nữa cho thấy căng thẳng Mỹ-Trung vẫn đang ở mức cao, cho dù hai bên đang cố gắng tiến tới một thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1".
HONG KONG - Trung Cộng hứa sẽ mua ít nhất 20 tỉ MK/năm nông sản từ Bắc Mỹ nếu 2 bên thỏa hiệp, và con số này sẽ còn tăng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.