Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/08/200000:00:00(Xem: 5605)
SUSHI NHẬT SẼ TRÀN NGẬP HOA KỲ
Takeshisa Takayama - ông chủ và là người điều hành xưởng Daikichi Sushi Factory ở Quận Quuens, New York - đang thấy một cơ hội lớn ở Mỹ: Sử dụng cùng phương pháp tiếp thị đã giúp hãng McDonald’s mở tiệm tràn ngập nước Nhật, ông Takayama muốn “làm một làn sóng đảo ngược, và đưa thức ăn Nhật đi khắp Hoa Kỳ.”

KHỦNG LONG LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Đó là con khủng long lớn nhất thế giới: Con Tyronasaurus Rex cao tới 95 feet và miệng khủng long sẽ là nơi rộng đủ cho 12 du khách đứng nhìn cảnh quan. Để làm con khủng long này mất 1 triệu đô la, và dự kiến sẽ mở đón du khách vào giữa tháng 9 tại Drumheller, Alberta.

TIN VUI CHO MCCAIN
Thượng Nghị Sĩ John McCain đã được tin vui hôm Thứ Bảy: Những cuộc thử nghiệm sơ khởi cho thấy là ung thư không lan rộng, theo lời bác sĩ của ông sau hơn 5 giờ giải phẫu cắt bỏ các tế bào ung thư da từ màng tang và cánh tay.
Bác Sĩ John Eckstein nói là cuộc giải phẫu cắt bỏ 2 vùng ung thư melanomas, loại ung thư da nguy hiểm nhất, đã đi chính xác như dự tính và không gặp biến chứng nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
STOCKHOLM - Gần 600 giống cây hoang dã đã biến mất trong 250 năm qua. Con số này là tuyệt chủng, không là ước lượng. Nó lớn gấp đôi số chim chóc, động vật có vú và lưỡng cư đã mất giống cùng trong thời gian, theo 1 công trình khảo sát khoa học.
OTTAWA - Từ đầu năm 2021, sản phẩm nhựa dùng 1 lần sẽ bị cấm tại Canada, theo loan báo của Thủ Tướng Justin Trudeau.
MOSCOW - Trong tháng qua, TT Trump tuyên bố: định gặp nguyên thủ Nga tại hội nghị Osaka cuối Tháng 6.
MBANZA NGUNGU - Nước Cộng Hòa Congo đang đối diện nhiều thách thức, gồm dịch bệnh Ebola tại miền đông, bầu cử bê trễ đang được điều tra, trong khi hiện tượng phạm nhân chết trong tù thường xuyên bị bỏ qua.
LONDON - Ông Altaf Hussain 65 tuổi, nhà sáng lập MQM, chính đảng lớn nhất Pakistan, tự lưu vong, vừa bị bắt tại vương quốc UK.
TEHRAN - Trong lúc căng thẳng tiếp diễn giữa Hoa Kỳ và Iran, thương gia Lebanon Nizar Zakka (thường trú nhân Hoa Kỳ) được trả tự do từ Iran đã đến Beirut sau gần 4 năm tù.
BANGKOK - 1 thuyền đánh cá trôi giạt tới bờ đảo Rawi của miền nam Thái Lan với 64 người Rohingya, gồm 31 phụ nữ và 5 trẻ em.
SEOUL - Các cơ quan chính quyền Nam Hàn không thể xác nhận Kim Jong-nam- người anh cùng cha khác mẹ của chủ tịch Bắc Hàn- là nguồn tin của tình báo Hoa Kỳ (CIA).
HONG KONG - Quan sát viên nhận xét: dân Hong Kong ý thức được đề luật dẫn độ của nhà cầm quyền thân Beijing là mối đe dọa bản chống lại cách sống tại đặc khu. Vì thế, nỗi sợ mất tự do đưa 1 triệu người xuống đường cuối tuần qua.
MEXICO CITY - Ngoại trưởng Marcelo Ebrard cho biết: các biện pháp hạn chế di dân xâm nhập biên giới nam Hoa Kỳ đã thỏa thuận với chính quyền Trump sẽ được lượng giá sau 45 ngày.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.