Hôm nay,  

Các Trận Bĩng Trịn Quốc Tế

10/23/199900:00:00(View: 6142)
Paraguay thắng Mexico 1-0; Argentina hạ 2-1; Uruguay huề Ecuador 0-0

Chicago (AP) — Trước sự hiện diện của 13.125 khán giả tại cầu trường Campo Del Soldado (Chicago) đội tuyển Mexico bị thất bại trước đội tuyển Paraguay với tỷ số nhẹ nhàng 0-1 trong 1 trận đấu giao hữu quốc tế. Bàn thắng duy nhất của Paraguay do công của Deliotoledo
Đây là trận thất bại thứ 3 của Mexico sau 2 trận đấu trước huề nhau giữa đôi bên.
Cordoba (AFP) — Đội tuyển Argentina tìm được 1 chiến thắng xứng đáng với tỷ số khít khao 2-1 trong một trận đấu giao hữu quốc tế với đội tuyển với đội tuyển Colombia tại cầu trường Cordoba (Argentina)
Tiền đạo vua phá lưới Gabriel Batistuta (Argentina) đã thắng được bàn thứ 50 trong đội tuyển Argentina.


Đây là 1 trận đấu thắng của đội tuyển Argentina mà trước đây vào năm 1994 trong vòng loại giải VĐBTTG, đã bị Colombia ghiền nát với tỷ số 5-0 tại ngay thủ đô Buenos Aires (Argentina) lúc đó là thời kỳ sung sức nhất của thủ quân đội tuyển Colombia, Carlos Ualderrama.
Batistuta hiện nay là vua phá lưới của đội tuyển Argentina đã có 16 bàn thắng hơn Diego Maradona, đã cùng Ariel Ortega thắng 2 bàn trong trận đấu hôm nay.
Bàn thắng của Colombia là 1 bàn đá phạt đền do công của Ivan Cordoba

Montevideo (AFP) — Đội tuyển Uruauay do HLV Passarella (Argentina) điều khiển đã không tìm được chiến thắng thứ 3 bị đội tuyển Ecuador cầm chân với tỷ số bạch đinh 0-0.
Trong tháng 8/99 Uruguay thắng Costa Ricạ 5-4 và trong tháng 9/99 thắng Venezuela 2-0 và hôm nay trong 1 trận đấu quá nghèo nàn HLV Passarella bị báo chí địa phương phê bình thậm tệ vì trong trận đấu đã không có 1 cầu thủ dẫn dắt và điều khiển thế trận hữu hiệu.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron đã bị “sốt” và “mỏi mệt và ho” sau khi thử nghiệm dương tính với Covid-19 hôm Thứ Năm, 17 tháng 12 năm 2020, theo phát ngôn viên của Điện Élysée cho hay qua CNN tường thuật.
Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ đã dán nhãn hiệu cho Việt Nam và Thụy Sĩ như là những nước thao túng tiền tệ trong khi đặt Trung Quốc và 9 nước khác vào danh sách theo dõi trong một phúc trình hàng năm được đưa ra để ngăn chận các quốc gia khỏi thao túng tiền tệ để đạt được lợi ích thương mại không công bằng, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020.
Nghị viện EU đã trao Giải thưởng Sakharov về Nhân Quyền cho phe đối lập Belarus. "Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự", cựu ứng cử viên tổng thống Belarus Svetlana Tichanovskaya cho biết trong bài phát biểu cảm ơn khi nhận giải tại Brussels hôm thứ Tư. Cô đã nhận giải thưởng thay mặt cho hàng nghìn người Belarus, những người, bất chấp bạo lực của cơ quan an ninh, tiếp tục thường xuyên chống lại chính phủ ở Minsk.
Bộ Thương Mại Hoa Kỳ hôm Chủ Nhật đã xác nhận họ là nạn nhân của một vụ xâm nhập tài liệu, theo bản tin của CNN cho biết hôm Chủ Nhật, 13 tháng 12 năm 2020.
Các lãnh đạo của 27 nước trong Liên Âu đã đạt thỏa thuận cuối cùng về gói kích cầu 2 ngàn tỉ đô la được thiết đặt để xây dựng lại các nền kinh tế bị suy sụp vì cuộc suy thoái do đại dịch vi khuẩn corona gây ra, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020.
Một bà cụ người Anh đã trở thành người đầu tiên trên thế giới được chích thuốc ngừa Covid-19 của Hãng Dược Pfizer như một phần của chương trình chích ngừa toàn dân tại Anh, theo bản tin của BBC Tiếng Anh cho biết hôm Thứ Ba, 8 tháng 12 năm 2020.
Đức Giáo Hoàng Francis sẽ thực hiện chuyến tông du đầu tiên đến Iraq vào năm tới, theo Vatican cho biết, theo bản tin của báo The Guardian tường trình hôm Thứ Hai, 7 tháng 12 năm 2020.
Thống đốc mới đắc cử Bodo Ramelow (l, Tả Khuynh) đã từ chối bắt tay lãnh đạo nhóm nghị sĩ AfD Bjoern Hoecke sau cuộc bầu cử. Hoecke đã tranh cử chức vụ Thống đốc trong hai lần bỏ phiếu.
Những hình ảnh giống nhau lặp đi lặp lại: xe hơi cháy, hơi cay, kính cửa sổ vỡ. Có vẻ như hầu hết mọi cuộc biểu tình ở Paris đều bị cướp bởi những kẻ bạo loạn. Lần này, chúng cũng để lại dấu vết tàn phá.
Một viên chức cao cấp của chính phủ Hoa Kỳ nói rằng Do Thái đứng đằng sau vụ ám sát nhà khoa học nguyên tử hàng đầu của Iran nhưng đã từ chối cung cấp các chi tiết về việc có phải chính phủ Trump đã biết về vụ tấn công trước khi nó được thực hiện hay đã cung cấp sự hỗ trợ, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 2 tháng 12 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.