Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

02/02/200600:00:00(Xem: 6651)
- Boeing Lợi Tức Quý 4 Tăng Gấp 2

Công ty Boeing Co. đưa ra viễn ảnh lạc quan hôm Thứ Tư trong mặt trận giành thị trường hàng không chống lại Airbus SAS, nói dự đoán năm 2006 sẽ tăng vọt cả thương vụ và lợi tức. Boeing nói lợi tức quý 4 tăng hơn gấp đôi nhờ bán phi cơ thương mại. Nếu tính cho toàn năm 2005 thì có 1,029 đơn đặt mua phi cơ mới.

- Romania: Kinh Doanh Khách Sạn Băng

Một phụ nữ Romania treo bộ da một con gấu rừng lên vách một căn phòng khách sạn Balea Lac Ice Hotel ở vùng núi Fagaras, 300 km phía tây bắc Bucharest hôm 1-2-2006. Nằm xa tận cùng các đỉnh núi cao nhất Romania, đây là khách sạn băng đầu tiên tại Đông Âu.

- Hệ Thống Báo The Tribune Lời Giảm 38%

Công ty The Tribune Co., một trong những hệ thống sở hữu nhiều nhật báo và đài truyền hình, loan báo hôm Thứ Tư là lợi tức quý 4 đã giảm 38%, thiệt hại bởi các chi phí để giảm nhân viên và đóng cửa 1 cơ xưởng.

- Viễn Thông Bell Canada Cắt 4,000 Thợ

Michael Sabia, Tổng Quản Trị công ty viễn thông Bell Canada Enterprises, công ty viễn thông lớn nhất Canada, loan báo sẽ cắt giảm 4,000 nhân viên, mua trở lại các cổ phần, tách lìa phân xưởng vệ tinh Telesat và đường điện thoaị miền quê. Dự kiến lợi tức 2006 sẽ thấp hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung Quốc thường đánh cắp kỹ thuật quân sự ngoại quốc nhưng có nhiều nguy hiểm để làm thế. Nên nhớ rằng phản lực cơ dựa trên tàu sân bay Nga mà Trung Quốc ăn cắp có được cho phép?
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bảng mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng, nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
Theo NBC News, vào ngày Thứ Năm 12 tháng 9, Thủ Tướng Anh Boris Johnson đã phủ nhận đã nói dối với Nữ Hoàng Elizabeth II, trong khi đang đối diện với nhiều áp lực do quyết định trì hoãn họp Quốc Hội có liên quan đến Brexit.
Các nhà nhập cảng Trung Quốc đã mua ít nhất 10 tàu chất đầy đậu nành của Mỹ hôm Thứ Năm, việc mua nhiều nhất kể từ ít nhất tháng 6 của họ cho thấy rằng, trước cuộc họp cấp cao vào tháng tới nhằm mục đích chấm dứt cuộc chiến thương mại song phương đã kéo dài hơn một năm.
Chính quyền Bahamas hôm Thứ Tư nói rằng có 2,500 người nằm trong danh sách những người còn mất tích sau cơn bão Dorian.
SEOUL, Nam Hàn – Theo Reuters ngày 10 tháng 9, Bắc Hàn có vẻ như vẫn tiếp tục khiêu khích cả Nam Hàn lẫn tổng thống Trump, khi tiếp tục thử nghiệm các vụ phóng hỏa tiễn.
BERLIN, Đức – Reuters đưa tin vào ngày 10 tháng 9: trong một cuộc họp báo tổ chức tại Berlin-Đức, nhà tranh đấu sinh viên Hong Kong Joshua Wong đã so sánh vai trò của Berlin trong thời kỳ chiến tranh với Hong Kong ngày hôm nay.
LONDON, Anh – Theo Reuters, vào hôm thứ ba (10/9), thủ tướng Boris Johnson tuyên bố sẽ không yêu cầu gia hạn Brexit.
tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
DUBLIN - Trong buổi gặp đầu tiên Thủ Tướng Varadkar của Ireland, Thủ Tướng Johnson tuyên bố “ Brexit không thỏa thuận là 1 thất bại”, và cả 2 chính quyền phải chịu trách nhiệm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.