Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

20/11/200000:00:00(Xem: 5195)
HOA LỤC SẼ HẠ GIÁ PHONE
Bắc Kinh có những trạm điện thoại rất đơn giản: Chỉ là một điện thoại đặt trên 1 bàn nhỏ ở vỉa hè, cũng có thể kiếm thêm chút đỉnh cho gia chủ. Tu6àn báo Kinh Doanh của tờ China Daily hôm Chủ Nhật loan báo là Trung Quốc sẽ cắt giảm nhiều lệ phí viễn thông, kể cả lệ phí gọi phone ra hải ngoải, tiền truy cập Internet, và tiền sử dụng phone di động.

BÁO SEATTLE CHỜ ĐÌNH CÔNG
Các nhân viên báo Seattle Times hôm Thứ Bảy hồi hộp đứng chờ tin bên ngoài cao ốc Seattle Mountaineers Building ở Seattle. Công Đoàn Pacific Northwest Newspaper Guild đã trình bày với các đoàn viên về các cuộc thương thuyết về hợp đồng với tờ Seattle Times và tờ Seattle Post-Intelligencer - tình hình có thể xảy ra đình công.

HỘI NGHỊ MÔI SINH
Chàng trai Nam Hàn Eun Young Kim đã vẽ mặt để cùng han2g trăm người khác biểu tình trước nơi họp của Hội Nghị Khí Hậu Liên Hiệp Quốc ở The Hague đang tổ chức hôm 18/11/2000. Hàng trăm nhà ngoại giao từ 185 quốc gia và hàng ngàn chuyên gia đã tham dự hội nghị từ ngày 13/11 tới 24/11, tập trung vào việc hoàn tất hiệp ước giải quyết nạn thay đổi khí hậu quả đất.
Hoa Kỳ nơi đây đã bị tố cáo là nước gây ô nhiễm nhiều nhất thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
JAKARTA - Bầu trời đêm của tỉnh Jambi là màu đỏ của máu, trong lúc nông dân đốt rừng làm rẫy tại Indonesia.
Cảnh sát Anh đang thử nghiệm một kỹ thuật mới, có thể dò tìm được những người dấu vũ khí trong quần áo của mình.
NEW YORKL - Biểu tình lớn hô hào nỗ lực kiểm soát biến đổi khí hậu phát sinh khắp thế giới cùng ngày Thứ Sáu 20-9.
HAVANA - Bệnh lạ ảnh hưởng các nhà ngoại giao Hoa Kỳ và Auastralia làm việc tại thủ đô của đảo quốc Cuba có thể gây ra bởi tiếp xúc thuốc sát trùng.
PARIS - Ngọai trưởng Pháp LeDrian xác nhận hôm 19/09: không có lý do xét lại quyết định năm 2015 từ chối yêu cầu tị nạn của Edward Snowden
BRUSSELS - Sau buổi hội đàm với nhà thương thuyết của EU, bộ trưởng Brexit của vương quốc UK Stephen Barclay tuyên bố : 2 bên theo đuổi mục tiêu chung trong việc tìm kiếm thỏa thuận mới.
ISLAMABAD - Lân bang Pakistan từ chối cấp phép cho phi cơ chở Thủ Tướng Ấn Độ bay qua không phận trên đường bay đi Đức và trở về.
NEW DEHLI - Sau khi từ chối đơn xin nhập tịch của 2 triệu cư dân tỉnh bang Assam (từ Tháng 8), nhà cầm quyền Ấn Độ bắt đầu dựng trai tạm giam để cầm giữ thành phần gọi là vô tổ quốc, đa số là tín đồ Hồi Giáo.
COLOMBO - Cử tri Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) bên ngoài mũi cực nam tiểu lục địa Ấn Độ sẽ đi bầu TT ngày 16-11, theo loan báo của ủy hội tuyển cử bản xứ.
JAKARTA - Đoàn ứng phó khẩn cấp được giao nhiệm vụ cấy mưa trong mây để hạn chế khói độc gây ra do tệ nạn đốt rừng làm rẫy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.