Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

01/09/199900:00:00(Xem: 8763)
ĐÁNH LỚN CHỐNG MA TÚY
Ông Tư Lệnh Bài Trừ Ma Túy Hoa Kỳ Barry McCaffrey hôm Thứ Ba đã khai pháo đợt vận động chống ma túy tại Washington, tiết lộ các chương trình khác nhau để cùng làm thành một trong những nỗ lực lớn nhất và đầy đủ nhất ngăn chận ma túy ngay từ nhà trường. Đặc biệt Người Nhện Spider đã từ sách tranh hoạt họa cũng nhảy ra múa may bên ông xếp.

WAL-MART XÂM LĂNG ĐỨC


Các giới kinh doanh Âu Châu bắt đầu kinh hoảng thêm: hệ thống bán lẻ Hoa Kỳ Wal-Mart ào ạt xung phong vào Đức, khai trương siêu thị Wal-Mart đầu tiên ở nước này hôm Thứ Ba 31.8.

KIỂU XE MỚI NHƯ TRONG NHÀ
Chủ Tịch Fujio Cho của Toyota Motor và Chủ Tịch Danh Dự Shoichiro Toyoda đã vén màn kiểu xe mới “FunCargo” tại Tokyo hôm Thứ Ba 31.8. Loại minivan đa dụng này có phần bên trong mang nhiều chức năng y hệt căn phòng trong nhà. Sẽ bán từ 4.9 với giá 11,345 Mỹ Kim. Bây giờ thì dân giang hồ có thể ngủ trong xe thoải mái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một số người được ghi nhận có khuynh hướng dễ bị ngất xỉu hơn so với người khác. Nguyên có thể là do DNA của họ.
BRASILIA - Chính quyền Bolsonaro của Brazil rút lại giấy mời đại diện của đối lập Venezuela dự 1 nghi lễ chính thức.
KUALA LUMPUR - Nhà lãnh đạo hành pháp Malaysia hậu thuẫn Huawei, phản đối chính quyền Trump đưa tên Huawei vào sổ đen trừng phạt.
Diễn đàn an ninh khu vực tại Singapore thường được biết là Đối thoại Shangri-La thường niên đã khai mạc hôm 31 tháng 5 năm 2019 với vấn đề Biển Đông là nóng bỏng và phái đoàn của CSVN do Bộ Trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch
OTTAWA - Bản tin ngắn BBC cho hay Philippines chuyển 69 container rác trả lại Canada.
RIYADH - Nhân hội nghị khẩn cấp của giới lãnh đạo Arab và Hồi Giáo họp tại thánh địa Mecca ngày 30-5, vua Saudi Arabia tố cáo Iran phát triển vũ khí nguyên tử và phi đạn, đe dọa ổn định vùng và thế giới.
BEIJING - Hội đàm Xi-Trump bên lề hội nghị G-20 Osaka vẫn là chuyện không tưởng vì các điều kiện hiện tại là không thích hợp.
HONG KONG - Sau biến cố Thiên An Môn đẫm máu, nhóm lãnh đạo phong trào dân chủ tại Hoa Lục sống lưu vong tản mác tại Taiwan, châu Âu và Hoa Kỳ - 30 năm sau, khoảng 400 trí thức, gồm sinh viên và viên chức, sống cuộc đời lưu lạc trong thất vọng và cả bất đồng nội bộ.
BERLIN - Lên tiếng tại Đức nhân dịp nhận giải thưởng Charlemagne Prize vinh danh nỗ lực đoàn kết châu Âu, Tổng Thư Ký LHQ Antonio Guterres báo động: tình trạng vô luật pháp và Chiến Tranh Lạnh mới phát sinh nếu chủ trương đa phương thất bại.
BEIJING - Trong buổi họp báo về chuyến công du Nga tuần tới của chủ tịch Xi Jinping, thứ trưởng ngoại giao Zhang Hanhui tố cáo chính quyền Trump là khủng bố kinh tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.