Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

18/01/200600:00:00(Xem: 6672)
- Bạch Ốc Bực Gore

Tùy viên báo chí Bạch Ốc Scott McClellan họp báo hôm 17-1-2006, nói cựu TT Al Gore là giả hình khi nói TT Bush phạm luật vì nghe lén không xin phép tòa.


- DU KHÁCH VÀO VN, ĐI TOUR XÍCH LÔ

Du khách ngoại quốc tới Sài Gòn có một thú vui là đi tour bằng xe xích lô -- bất kể các ổ dịch cúm gà mới gần đây, du khách đang vào VN đông đảo như dự đoán trong những ngày cận Tết.

- AIRBUS QUA MẶT BOEING NĂM 2005

Tổng kết năm 2005, công ty sản xuất phi cơ Airbus đã bán nhiều hơn công ty Boeing Co. trong năm 2005 với tổng đơn đặt hàng 1,055 chiếc, theo lời Airbus hôm Thứ Ba, đạt được một năm kỷ lục nhờ cả hai mặt: cạnh tranh giá cả khốc liệt, và nhờ nhu cầu mạnh từ hàng không Á Châu.

- XE BỒN LẬT, CHÁY Ở NEW YORK

Lính cứu hỏa đang xịt hóa chất tắt lửa vào một chiếc xe bồn bị lật và phát nổ trên xa lộ Brooklyn Queens Expressway chỗ gần đường Roosevelt Avenue hôm 16-1-2006, tại New York. Lửa mịt mù và khói dữ dội đã làm một chiếc cầu tạm bắc ngang xa lộ bị sụp đổ. Tài xế xe bồn này, lúc đó chở khoảng 8,000 gallons dầu diesel, thoát nạn bình an. Lý do tai nạn đang điều tra.

- NGÂN HÀNG WELLS FARGO LỢI TỨC TĂNG 8%

Ngân hàng Wells Fargo & Co. Bank, nhà băng lớn thứ 5 tại Mỹ, loan báo lợi tức tăng 8% trong quý 4 so với 1 năm trứơc đó, nhưng lợi nhuận 1.14$ mỗi cổ phần thì lại kém ước tính của các nhà phân tích là 1 xu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TT Trump cho biết Hoa Kỳ đang điều đình để Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí
Vụ trưởng Macau/Hong Kong, viên chức cấp Bộ của chính quyền Trung Cộng, họp báo ngày 6-8
Bộ Ngoại Giao Trung Cộng phản bác phát biểu gần đây của bộ truởng quốc phòng Hoa Kỳ
Ngân hàng nhà nước Trung Cộng khẳng định không hạ giá nội tệ yuan như Hoa Kỳ tố cáo là “điều khiển tỉ giá”
Vào ngày 6 tháng 8, Bắc Hàn lên án Hoa Kỳ tập trận chung với Nam Hàn là gây căng thẳng quân sự
146,000 người lây bệnh, 622 người chết trong 7 tháng qua vì sót xuất huyết tại Philippines
Các lân bang gây áp lực với Indonesia để kiểm soát cháy rừng mùa hè, tránh gây ô nhiễm không khí toàn vùng.
Ấn Độ bỏ quy chế đặc biệt của Kashmir quy định bởi hiến pháp, cho phép vùng có đa số dân theo đạo Hồi ban hành luật riêng
Nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ dọa mở chiến dịch tìm đánh dân quân Kurd tại Syria trong tương lai gần
Ngoại trưởng Iran Zarif loan báo: yêu sách xuất cảng dầu thô theo khuôn khổ thỏa ước nguyên tử Vienna 2015
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.