Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

12/01/200600:00:00(Xem: 6363)
- Thổ Ra Phố Xịt Thuốc

Nhân viên Bộ Nông Nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo về cúm gà, tiêu hủy 300,000 sau khi có 15 người nhiễm H5N1, ra xịt tẩy trùng xe cộ các phố.

- 10 BÀ MẶC XẤU NHẤT 2005 LÀ AI"

Ca sĩ Britney Spears đã đứng đầu danh sách người ăn mặc xấu nhất Hollywood hàng năm được chọn bởi nhà thiết kế thời trang, người đã gọi cô là “Bà già Lolita.” Danh sách những Người Đàn Bà Ăn Mặc Xấu Xí Nhất Hàng Năm lần thứ 46 của ông Blackwell được thông báo hôm 10-1-2006, từ kết quả của năm 2005, một năm rõ là không tốt đẹp cho loại trang phục lộn xộn, quần áo tồi tàn và kiểu mẫu nhếch nhác.” Mười người đứng đầu được đưa hình là Britney Spears, Mary-Kate Olsen, Jessica Simpson, Eva Longoria, Mariah Carey, Paris Hilton, Anna Nicole Smith, Shakira, Lindsay Lohan và Renee Zellweger.

- DÂN MỸ MONG SANG CANADA COI SEX

Mãi dâm và cờ bạc là hợp pháp, các cô gái trần truồng nhảy nhót trong các câu lạc bộ “trần như nhộng” và thuốc xì gà Cuba bị cấm ở Mỹ nhưng được bày bán trong các cửa hàng dọc theo con đường chính của thành phố Windsor, biên giới Canada. Rất khó tranh luận về việc có nhiều người trong số 100,000 người ái mộ túc cầu Super Bowl tại Detroit, Hoa Kỳ, đang trông mong sẽ đến du lịch thành phố biên giới này trong tháng tới để được thỏa mãn nỗi khoái cảm tội lỗi.

- PHÁP: GIẢM GIÁ BÁN VÔ TÌNH LÀM GIÁ TĂNG

Tại Pháp, cửa hàng bán lẻ mỗi năm hai lần, trong thời điểm theo qui định nghiêm ngặt, được phép bán hàng giảm giá dẫn đến việc mua sắm ngông cuồng giữa các du khách và người địa phương. Sự kiện này có thể làm giá cả tăng vọt, gây nên tình trạng nài nỉ cả những người mua sắm tại các cửa hàng và làm tăng sự mua sắm của người tiêu thụ.

- TQ: MUA SẮM MẠNH ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Lễ hội mùa Xuân trong dịp Tết Âm lịch tại Trung Quốc, vào ngày 29/1 năm nay. Cư dân mua sắm tăng cao tại Taiyuan, thủ phủ tỉnh Shanxi phía bắc Trung Quốc.

- HOA KỲ HỌC CÁCH CHỐNG LỤT CỦA HÒA LAN

Đại sứ quán Hòa Lan tại Hoa Kỳ đã mời Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Landrieu và đoàn đại biểu gồm các lãnh đạo chính trị, thương mại, giáo dục sau cơn bão Katrina gây lụt lội, vỡ đê hầu hết New Orleans và các vùng lân cận St. Bernard and Plaquemines đến nghe một người đàn ông chưa xác định danh tính giải thích về ý nghĩa các mẫu hình để nghiên cứu hệ thống kiểm soát nạn lụt tại Hoek van Holland. Các đại biểu Hoa Kỳ William Jefferson, David Vitters , Governor Kathleen Blanco, Senator Mary Landrieu và Dutch crown Prince Willem-Alexander .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KIEV - TT Ukraine xác nhận: cuộc điện đàm với TT Trump ngay 25-7 không có ý gây áp lực như thư nặc danh tống tiền.
MOSCOW - 1 tổ chức phi lợi nhuận ám trợ điều tra tham nhũng, bị Điện Kremlin ghi sổ đen như là “gián điệp của ngoại bang”.
RIYADH - Vương quốc Hồi Giáo nổi tiếng cực đoan bảo thủ loan báo: phụ nữ có thể tòng quân.
TUNIS - Vào ngày 9 tháng 10, tòa án Tunisia ra lệnh phóng thich ứng viên TT là tỉ phú truyền thông Nabil Karoui.
IDLIB - Dân quân Kurd đánh trả cuộc xâm lăng của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vượt biên giới hôm Thứ Tư 9 tháng 10, pháo kích 1 thị trấn bên kia biên giới.
PYONGYANG - Lấy cớ chính quyền Trump vận động Hội Đồng Bảo An LHQ lên án các cuộc phóng phi đạn mới đây từ bờ đông bán đảo Hàn, nhà nươc Băc Hàn dọa tái tục chương trình phát triển bom nguyên tử và phi đạn mới.
Một người đàn ông đã giết chết 2 người trong một giáo đường và gần một cửa tiệm ở Yom Kippur, vào một ngày linh thiêng nhất trong năm của người theo Đạo  Do Thái
Ba nhà khoa học đã thắng Giải Thưởng Nobel Về Hóa Học năm 2019 nhờ đưa năng lượng vào túi con người bằng cách phát triển pin lithium-ion có thể nạp điện lại
QUITO - Hàng ngàn dân bản địa thiểu số tham gia biểu tình chống chế độ tại thủ đô Ecuador, trong lúc phong trào quần chúng lên cao, đã buộc chính quyền dời bản doanh khỏi Quito và ban hành lệnh giới nghiêm.
IDLIB - Vào ngày 9 thang 10, Thổ Nhĩ Kỳ dùng phi cơ và trọng pháo tấn công dân quân Kurd tại vùng đông bắc Syria, sau khi quân Mỹ rút theo lệnh từ TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.