Hôm nay,  

Rhode Island: Tên Sát Nhân Ra Tòa

20/04/200500:00:00(Xem: 5669)
PROVIDENCE - Hung thủ bị truy tố về tội giết 1 thám tử bằng súng của nạn nhân đã ra tòa ở thành phố Providence (Rhode Island) với nửa dưới mặt quấn băng vì bị bầm tím và sưng.
Cảnh sát cho biết Esteban Carpio hạ sát ông James Allen trong luc bị thẩm vấn tại trụ sở cảnh sát hôm chủ nhật về vụ 1 phụ nữ cao niên bị đâm - y bị thương trong lúc đào tẩu bất thành.

Mẹ của Carpio và 1 phụ nữ khác bị đưa ra khỏi phòng xét xử sau khi họ hò hét về sự đối xử của cảnh sát đối với bị cáo. Nhà chức trách nói rằng Carpio nhảy từ cửa sổ tầng thứ 3 để bỏ trốn nên bị gãy chân và bị thương ở đầu - y bị bắt lại ở cach vài giao lộ.
Cảnh sát trưởng Dean Esserman xác nhận rằng cảnh sát không dùng quá mức sức mạnh để bắt nghi can - ông nói "Chúng tôi không điếc nếu thân nhân của bị cáo phàn nàn".
Bị cáo 26 tuổigật đầu để trả lời và chỉ nói "I love you, Mom" khi bị đưa ra khỏi phòng xét xử. Vụ án sẽ được đưa lên 1 đại bồi thẩm đoàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.