Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

10/09/200400:00:00(Xem: 5828)
HÃNG ANH QUỐC VÀO HOA LỤC
Hệ thống bán hàng B&Q của Anh Quốc dự định tăng gấp 4 số cửa tiệm tại Trung Quốc vào năm 2008, để chận đầu đại công ty đối thủ Home Depot của Mỹ trong thị trường vật dụng sửa nhà trị giá 50 tỉ đô ở Hoa Lục.

NAM HÀN SẼ RÁP 100,000 DÂN INTERNET CHO IRAN
Iran và Nam Hàn đã ký hợp đồng 40 triệu đô để thực hiện 100,000 đường dây Internet tuyến abng rộng (cao tốc) cho 20 thành phố Iran. Hiện thời Iran có 3 triệu người sử dụng Internet, nhưng tuyến dây nhanh nhất chỉ vẫn là ADSL có từ đầu năm nay.

HÃNG BIA INBEV THẮNG LỚN


Hãng bia InBev, hiện là hãng bia có số lượng bia sản xuất nhiều nhất thế giới, loan báo mức tăng mạnh của các nhãn bia Beck và Stella Artois trong nửa đầu năm, lời tới 205 triệu euro (248 triệu đô la), và hãng sắp đóng cửa vài xưởng để tăng hiệu suất.

Á THÁI BÌNH DƯƠNG: MÁY CHỦ ĐIỆN TOÁN BÁN TĂNG 12.4%
Thương vụ máy chủ điện toán vùng Á Châu Thái Bình Dương, ngoại trừ Nhật Bản, đã tăng 12.4% để tới 1.37 tỉ đô trong tam cá nguyệt thứ nhì, sau mức tăng 9.6% trong ba tháng tính tới tháng 3. Trung Quốc vẫn là thị trường lớn nhất với 488.27 triệu đô trị giá máy chủ bán trong tam cá nguyệt tính tới tháng 6, một mức tăng 23.7% so với năm trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney.
TEHRAN - Nguyên thủ Iran khẳng định hôm Chủ Nhật 17/11: nhà nước không cho phép biểu tình gây bất ổn, trong lúc đang bị quốc tế trừng phạt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.