Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ Tài Trợ 49 Hội Nhà Thờ Vì Từ Thiện, Giúp Dân Nghèo

29/01/200600:00:00(Xem: 4555)
(THE WASHINGTON POST) - Các hội giúp đỡ người thất nghiệp do nhà thờ tổ chức ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các hội này có thể làm cho hội viên trở nên bình tĩnh hơn trong khi giúp đỡ họ tìm việc làm. Bất cứ người thất nghiệp nào cũng có thể tham dự vì hội viên không cần phải là tín đồ.

Vào cuối tháng Sáu, Bộ Lao Động đã trợ cấp gần $5 triệu cho các hội giúp đỡ người thất nghiệp do nhà thờ tổ chức.

Nhiệm vụ và cũng là mục đích của các hội giúp đỡ này là giúp đỡ người thất nghiệp tìm việc làm và huấn luyện những người thiếu điều kiện.

Những người lãnh đạo các hội này đã đi đến tận những khu dân cư nghèo nhất ở Mỹ để giúp đỡ những người cần việc làm nhất.

Chính phủ liên bang vừa cấp thêm $1.2 triệu cho 49 hội. Những hội này giúp đỡ những người đã từng phạm tội, những người khuyết tật, những người kém Anh ngữ, những người nghèo và các nhóm người gặp trở ngại khác.

Các hội giúp đỡ người thất nghiệp cũng tổ chức các lớp dạy tiếng Anh và vi tính.

Vì sử dụng trợ cấp của chính phủ, các hội này không hề phân biệt tôn giáo mà giúp đỡ tất cả mọi người đang cần được giúp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.