Hôm nay,  

ISIS Sẽ Xài Robot Đồ Chơi Dội Bom Đám Đông Ở Anh; 2014: eBay Bán 127,000 Phi Cơ Robot Với Giá Chỉ 155 MK/1 Chiếc Phi Cơ Robot

7/27/201500:00:00(View: 4010)

Quốc Gia Hồi Giáo (ISIS) đang bố trí để dùng máy bay không người lái đồ chơi để dội bom các sự kiện lớn như các trận đá banh football và các đại nhạc hội tại Anh Quốc, theo họ cho biết hôm Thứ Năm.

Khủng bố muốn dùng máy bay không người lái (robot) – chỉ tốn 155 đô la Mỹ trên đường phố – để thả chất nổ xuống đám đông tụ hội tại những cuộc tụ tập thể thao và văn hóa. Các lãnh đạo quốc phòng sợ rằng họ có thể thiết đặt tấn công bằng máy bay robot mang theo nhiều bom, ngay cả dùng máy ảnh trên máy bay để quay phim cảnh chết chót đẫm máu bên dưới cho các video tuyên truyền.

Nhiều nhân vật tình báo Anh M15 kỳ cựu tin rằng ISIS đã thử bao nhiêu chất nổ mà máy bay robot có thể mang, cho đến nay đã thí nghiệm những thiết bị nổ. Một nguồn tin chống khủng bố nói rằng, “Những kẻ âm mưu ISIS đã thử thực hiện cuộc tấn công bom bằng máy bay robot một vài lần, khi những chiếc máy bay robot này ngày càng nâng cao kỹ thuật mỗi năm. “Họ muốn sự tàn phá rộng lớn như một cuộc tấn công mà có thể gây chết chóc và tàn tật trong đám đông, trong khhi quay phim cảnh tượng đó để làm video bệnh hoạn.

Các máy bay đồ chơi, thông dụng với những thợ chụp hình tài tử, thì có sẵn từ các nhà bán lẻ như Amazon và Maplin và giá cả thì chỉ tốn 155 đô la Mỹ.

ISIS dễ dàng có được trên tay những máy bay robot rẻ tiền, với hơn 127,000 chiếc robot đã được mua và bán trên trang mạng eBay chỉ trong năm vừa rồi.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
JEDDAH - Tin BBC ngày 11 tháng 10: Tàu dầu Sabiti thuộc chủ quyền công ty quốc doanh Iran NIOC đã bị tấn công tại vùng biển cách cảng Jeddah của Saudi Arabia 60 dặm.
IDLIB - Tin chiến sự ghi: lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ loan báo tổn thất nhân mạng đầu tiên, trong lúc bắt đầu vây đánh dân quân Kurd tại Ras al-Ain và Tal Abyad ven biên giới.
NEW DEHLI - Lãnh tụ Trung Cộng đến nước lớn Nam Á ngày Thứ Sáu 11 tháng 10, để họp thượng đỉnh không chính thức thứ nhì với Thủ Tướng Natrenra Modi.
KABUL - Taleban phản ứng dè dặt với các phát biểu của TT Trump, ngay cả sau tuyên bố của ông trong tháng qua “cơ may hòa đàm đã chết”.
5 dân quân ISIS đã phá vỡ một nah2 tù tại miền bắc Syria sau khi Thổ Nhĩ Kỳ pháo kích gần đó, theo một phát ngôn viên trong Lực Lượng Dân Chủ Do Dân Quân Kurd Dẫn Đầu (SDF) đã cho biết.
PARIS - Phụ nữ Pháp muốn có con nhưng vì hiếm muộn, tìm mua tinh trùng ngoài chợ đen.
MADRID - Chính quyền Trump định cưỡng chế thuế suất nhập cảng 25% với nông sản từ châu Âu sau khi thắng kiện vụ Airbus.
PARIS - Vào ngày 10 tháng 10, TT Pháp nhắc nhở Thủ Tướng Johnson: Brexit là khủng hoảng trong nươc tại vương quôc Anh, không là vấn đề với khối EU.
ANKARA - Vào ngày 10 tháng 10, Thổ Nhĩ Kỳ cảnh cáo EU chớ lên án cuộc hành quân của lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ tại bờ đông sông Euphrates thuộc vùng đông bắc Syria là xâm lăng.
KIEV - TT Ukraine xác nhận: cuộc điện đàm với TT Trump ngay 25-7 không có ý gây áp lực như thư nặc danh tống tiền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.