Hôm nay,  

ISIS Sẽ Xài Robot Đồ Chơi Dội Bom Đám Đông Ở Anh; 2014: eBay Bán 127,000 Phi Cơ Robot Với Giá Chỉ 155 MK/1 Chiếc Phi Cơ Robot

7/27/201500:00:00(View: 3896)

Quốc Gia Hồi Giáo (ISIS) đang bố trí để dùng máy bay không người lái đồ chơi để dội bom các sự kiện lớn như các trận đá banh football và các đại nhạc hội tại Anh Quốc, theo họ cho biết hôm Thứ Năm.

Khủng bố muốn dùng máy bay không người lái (robot) – chỉ tốn 155 đô la Mỹ trên đường phố – để thả chất nổ xuống đám đông tụ hội tại những cuộc tụ tập thể thao và văn hóa. Các lãnh đạo quốc phòng sợ rằng họ có thể thiết đặt tấn công bằng máy bay robot mang theo nhiều bom, ngay cả dùng máy ảnh trên máy bay để quay phim cảnh chết chót đẫm máu bên dưới cho các video tuyên truyền.

Nhiều nhân vật tình báo Anh M15 kỳ cựu tin rằng ISIS đã thử bao nhiêu chất nổ mà máy bay robot có thể mang, cho đến nay đã thí nghiệm những thiết bị nổ. Một nguồn tin chống khủng bố nói rằng, “Những kẻ âm mưu ISIS đã thử thực hiện cuộc tấn công bom bằng máy bay robot một vài lần, khi những chiếc máy bay robot này ngày càng nâng cao kỹ thuật mỗi năm. “Họ muốn sự tàn phá rộng lớn như một cuộc tấn công mà có thể gây chết chóc và tàn tật trong đám đông, trong khhi quay phim cảnh tượng đó để làm video bệnh hoạn.

Các máy bay đồ chơi, thông dụng với những thợ chụp hình tài tử, thì có sẵn từ các nhà bán lẻ như Amazon và Maplin và giá cả thì chỉ tốn 155 đô la Mỹ.

ISIS dễ dàng có được trên tay những máy bay robot rẻ tiền, với hơn 127,000 chiếc robot đã được mua và bán trên trang mạng eBay chỉ trong năm vừa rồi.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron đã bị “sốt” và “mỏi mệt và ho” sau khi thử nghiệm dương tính với Covid-19 hôm Thứ Năm, 17 tháng 12 năm 2020, theo phát ngôn viên của Điện Élysée cho hay qua CNN tường thuật.
Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ đã dán nhãn hiệu cho Việt Nam và Thụy Sĩ như là những nước thao túng tiền tệ trong khi đặt Trung Quốc và 9 nước khác vào danh sách theo dõi trong một phúc trình hàng năm được đưa ra để ngăn chận các quốc gia khỏi thao túng tiền tệ để đạt được lợi ích thương mại không công bằng, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020.
Nghị viện EU đã trao Giải thưởng Sakharov về Nhân Quyền cho phe đối lập Belarus. "Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự", cựu ứng cử viên tổng thống Belarus Svetlana Tichanovskaya cho biết trong bài phát biểu cảm ơn khi nhận giải tại Brussels hôm thứ Tư. Cô đã nhận giải thưởng thay mặt cho hàng nghìn người Belarus, những người, bất chấp bạo lực của cơ quan an ninh, tiếp tục thường xuyên chống lại chính phủ ở Minsk.
Bộ Thương Mại Hoa Kỳ hôm Chủ Nhật đã xác nhận họ là nạn nhân của một vụ xâm nhập tài liệu, theo bản tin của CNN cho biết hôm Chủ Nhật, 13 tháng 12 năm 2020.
Các lãnh đạo của 27 nước trong Liên Âu đã đạt thỏa thuận cuối cùng về gói kích cầu 2 ngàn tỉ đô la được thiết đặt để xây dựng lại các nền kinh tế bị suy sụp vì cuộc suy thoái do đại dịch vi khuẩn corona gây ra, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020.
Một bà cụ người Anh đã trở thành người đầu tiên trên thế giới được chích thuốc ngừa Covid-19 của Hãng Dược Pfizer như một phần của chương trình chích ngừa toàn dân tại Anh, theo bản tin của BBC Tiếng Anh cho biết hôm Thứ Ba, 8 tháng 12 năm 2020.
Đức Giáo Hoàng Francis sẽ thực hiện chuyến tông du đầu tiên đến Iraq vào năm tới, theo Vatican cho biết, theo bản tin của báo The Guardian tường trình hôm Thứ Hai, 7 tháng 12 năm 2020.
Thống đốc mới đắc cử Bodo Ramelow (l, Tả Khuynh) đã từ chối bắt tay lãnh đạo nhóm nghị sĩ AfD Bjoern Hoecke sau cuộc bầu cử. Hoecke đã tranh cử chức vụ Thống đốc trong hai lần bỏ phiếu.
Những hình ảnh giống nhau lặp đi lặp lại: xe hơi cháy, hơi cay, kính cửa sổ vỡ. Có vẻ như hầu hết mọi cuộc biểu tình ở Paris đều bị cướp bởi những kẻ bạo loạn. Lần này, chúng cũng để lại dấu vết tàn phá.
Một viên chức cao cấp của chính phủ Hoa Kỳ nói rằng Do Thái đứng đằng sau vụ ám sát nhà khoa học nguyên tử hàng đầu của Iran nhưng đã từ chối cung cấp các chi tiết về việc có phải chính phủ Trump đã biết về vụ tấn công trước khi nó được thực hiện hay đã cung cấp sự hỗ trợ, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 2 tháng 12 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.