Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

27/09/199900:00:00(Xem: 6727)
CHẾ ĐỘ HUNG BẠO, DÂN KHỔ
Belgrade, Nam Tư, đang lâm tình trạng thiếu xăng dầu nguy ngập do vì quốc tế cấm vận và chính sách giá cố định tại các trạm xăng nhà nước. Cảnh sát mới đây tăng cường bố ráp dân bán chợ đen, những nơi bán lậu gây ra bởi thiếu xăng dầu và giá các nơi cứ tăng vọt.

LỄ MỪNG CHIẾC XE BUICK THỨ 10,000
Công ty Shanghai General Motors đã tổ chức lễ ăn mừng chiếc xe Buick thứ 10,000 tại Thượng Hải hôm Thứ Bảy 25.9. Hãng Shanghai GM đã sản xuất tới chiếc thứ 10,000 trong vòng 6 tháng. Hãng này được đầu tư chung bởi Shanghai Automotive Industry Corp. và General Motors, là liên doanh lớn nhất giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

BỐC HƠI 10% LƯƠNG 4 TRIỆU THỢ
Hơn 4 triệu dân Mễ Tây Cơ đã vào Hoa Kỳ với tư cách công nhân tạm thời từ năm 1942 tới 1964, nhưng một số người đã bị gạt bỏ lời hứa — bởi vì không ai biết là chính phủ Mễ làm gì với 10% số lương của họ, trên nguyên tắc vào gửi vào quỹ tiết kiệm chung. Bị phản đối, các viên chức sẽ họp báo vào Thứ Hai 27.9.1999 về kết quả cuộc điều tra về khoản tiền biến mất này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TEHRAN - Phát ngôn viên của chính quyền Iran loan báo sáng Thứ Hai 26/08: đã có người mua 1.2 triệu thùng dầu thô trên con tàu bị Hoa Kỳ truy đuổi tại Địa Trung Hải.
TUNIS - Ủy ban tuyển cử loan báo: tỉ phú truyền thông Nabil Karoui tiếp tục là ứng viên TT, tuy đang bị giữ từ hôm Thứ Sáu 23/08 để điều tra tội rửa tiền.
BIARRITZ - Các nhà lãnh đạo thế giới dự hội nghị G-7 đồng ý giúp về tài chính và tiếp vận công cuộc chống cháy rừng Amazon tại Brazil.
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu, và được sử dụng trong quá trình điều tra
WASHINGTON - Cuộc nghiên cứu về tuổi thọ của nam giới xác nhận: đàn ông Australia sống thọ nhất
BRASILIA - Các bộ tộc là dân bản địa tại vùng Amazon của Brazil bôi mặt bằng vôi đỏ và cam, cầm cung tên tiến vào rừng với quyết tâm tử chiến.
BEJING - Trung Cộng thông báo ngày 23/08 sẽ thực hành thuế phạt với 75 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Kỳ từ ngày 15-12.
MANILA - TT Philippines sẽ công du Trung Cộng tuần tới. Thông báo từ Beijing cho hay TT Duterte công du 5 ngày, từ 28-8, theo lời mời của chủ tịch Xi Xinping.
HONG KONG - Các cuộc biểu tình chống chính quyền dự định ngày Thứ Sáu 23/08 tuần này gồm 1 cuộc tuần hành của nhân viên kế toán, và các cuộc biểu tình gọi là “xich Baltic”.
SEOUL - Viên chức Phủ TT Nam Hàn loan báo hôm 23/08: thông tin tình báo chia sẻ với Nhật sẽ được thực hiện qua ngả Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.