Hôm nay,  

Nga Trình Làng Phản Lực Mới

27/09/200700:00:00(Xem: 3580)

Nga đã trình làng hôm Thứ Tư chiếc phản lực cơ đầu tiên hoàn toàn làm mới của họ kể từ khi Liên Xô sụp đổ, hy vọng giúp kinh tế Nga đỡ lệ thuộc vào xuất cảng dầu khí và sẽ hồi phục kỹ nghệ sản xuất phi cơ. Chiếc phản lực kiểu Sukhoi's Superjet 100 sẽ chở khoảng 78-98 hành khách và là kết quả gần một thập niên nghiên cứu của hãng chuyên sản xuất phi cơ tác chiến để chuyển sang phi cơ dân sự. Nga hy vọng chiếm ít nhất 10% thị trường sản xuất phi cơ dân sự toàn cầu nhờ các kiểu phản lực dân sự mới, và sẽ chiếm hạng 3 trong các nứơc sản xuất phi cơ vào khoảng năm 2015-2018.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoạt động của gần 60 doanh nghiệp ngoại quốc có thể góp phần tài trợ các vi phạm nhân quyền của quân đội Myanmar.
Copernicus Climate Change Service (CCCS - bản doanh châu Âu) loan báo: Tháng 7 ghi thời tiết nóng kỷ lục khắp thế giới.
Đối thoại giưã các viên chức Hoa Kỳ và Taleban kéo dài qua ngày thứ ba, nhưng không có dấu hiệu thành đạt 1 thỏa thuận lịch sử.
trên 70 tàu dầu Iran giao hàng khắp nơi từ ngày 2-5, là khi các trừng phạt của Hoa Kỳ bắt đầu hiệu lực hoàn toàn.
Bà bộ trưởng quốc phòng Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ
Giá xăng dầu ở Mỹ đang tăng nhanh hơn dự kiến trong năm nay, theo  báo cáo của CNBC.
Một nhóm nhà hoạt động Pháp đã đệ đơn kiện về những đe dọa sức khỏe từ chì bị rỏ rỉ ra môi trường từ vụ cháy chấn động Nhà Thờ Đức Bà Paris.
Sau khi TT Trump loan báo tăng 10% thuế từ 1 Tháng 9 với 300 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Lục, Bộ ngoại giao Trung Cộng loan báo “sẽ có đối sách”.
Hàng ngàn công chức Hong Kong tham gia phong trào biểu tình chống chính quyền đặc khu
Cảnh sát Bangkok thông báo hôm Thứ Sáu 2 tháng 8: đã có 5, 6 vụ nổ nhỏ được ghi nhận tại thủ đô vương quốc Thái Lan
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.