Hôm nay,  

Tns Edwards Được Bầu Vào Chủ Tịch Đoàn Đảng Dân Chủ

4/19/200400:00:00(View: 5079)
RALEIGH, North Carolina - Hôm Thứ 7, nghị sĩ John Edwards (đại diện tiểu bang North Carolina) đã được bầu vào chủ tịch đoàn của đẳng DC như là phần thưởng của giới ủng hộ giúp tăng uy tín của ông tại đảng hội đảng vào cuối Tháng 8.

Cac kết quả kiểm phiếu chưa chính thức ở 100 quận ghi nhận 51% phiếu bầu cho ông Edwards trong số 5 ứng cử viên - ông Kerry chỉ thu được 27%, xếp hạng nhì.
Ông Edwards đã ngưng tranh cử trong tháng qua, nhưng cac đảng viên mong muốn ông được chọn làm ứng cử viên PTT.
Phiếu nhiều hạng 3, hạng tư và hạng 5 lần lượt là cac ông Kucinich, Dean, Sharpton.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney.
TEHRAN - Nguyên thủ Iran khẳng định hôm Chủ Nhật 17/11: nhà nước không cho phép biểu tình gây bất ổn, trong lúc đang bị quốc tế trừng phạt.
KHARTOUM - Đề nghị giải giao TT bị hạ bệ Bashir cho tòa hình sự quốc bị phe ủng hộ Bashir phản đối.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.