Hôm nay,  

Delphi Lỗ 186 Triệu Đô Tháng 1-2007

3/1/200700:00:00(View: 2360)

Delphi Lỗ 186 Triệu Đô Tháng 1-2007

Công ty phụ tùng xe hơi Mỹ đang phá sản Delphi Corp. loan báo thua lỗ 186 triệu đô la trong tháng 1-2007, trong bản phúc trình tài chánh nộp hàng tháng mới đưa hôm Thứ Tư lên Tòa Phá Sản ở New York. Delphi nguyên khai phá sản từ tháng 10-2005, phúc trình lỗ tổng cộng 5.46 tỉ đô trong năm 2006 trong đó có 3 tỉ đô chi trả cho 20,000 công nhân để về hưu sớm.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hôm thứ Sáu, các cổ phần blue-chip phần đông tiến lên sau khi có tin việc làm tăng bất ngờ trong tháng 11, trong khi Nasdaq thua vì Apple lại bị bán tháo.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tương đối tiến lên nhờ nhóm technology, trong khi chờ đợi các cuộc thương lượng bờ vực tài chánh.
Hôm thứ Tư, các cổ phần blue-chip vùng lên mạnh sau khi có tin 40 dân cử Cộng Hòa đồng ý vụ tăng lãi suất giới giàu lợi tức cao hầu giải quyết tình trạng ngân sách. Tuy nhiên, Nasdaq bị Apple thua nặng kéo xuống.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối yếu với giới lãnh đạo đang khựng lại trong các cuộc điều đình về ngân sách hầu tránh tình trạng tăng thuế và giảm chi tiêu có thể đẩy nền kinh tế vào cơn suy thoái.
Hôm thứ Hai, các cổ phần yếu vì tin kinh tế chậm và sau khi TT Obama bình luận phải ngừng chương trình giảm thuế cho giới 2% giàu sang của thời Bush hầu giải quyết vụ bờ vực tài chánh.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tương đối yếu, với tình hình “chưa có một tiến bộ nào” trong cuộc thương thuyết để đạt một thỏa thuận ngân sách, trong khi Nasdaq qua một tháng 11 thắng nhiều nhất trong 3 năm.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tương đối vững, với nhóm technology khá mạnh, sau khi House Speaker John Boehner tuyên bố “chưa có một tiến bộ nào” trong cuộc thương thuyết để đạt một thỏa thuận ngân sách.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên mạnh sau khi TT Obama và House Speaker John Boehner bình luận một thỏa thuận ngân sách có thể đạt được hầu tránh tình trạng “bên bờ vực tài chánh”.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán rớt xuống vì thấy Thượng Viện không thỏa thuận giải quyết để tránh cơn “bên bờ vực tài chánh”, mặc dù Nhà Trắng nhấn mạnh đang tiến hành các thương thuyết về tăng gia thuế má và cắt giảm chi tiêu.
Hôm thứ Hai, các cổ phần blue-chip yếu trở lại sau 5 ngày thắng liên tiếp, với giới lập pháp họp giải quyết “bên bờ vực tài chánh”, trong khi nhóm technology tiến lên nhờ Apple.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.