Hôm nay,  

Delphi Lỗ 186 Triệu Đô Tháng 1-2007

01/03/200700:00:00(Xem: 2295)

Delphi Lỗ 186 Triệu Đô Tháng 1-2007

Công ty phụ tùng xe hơi Mỹ đang phá sản Delphi Corp. loan báo thua lỗ 186 triệu đô la trong tháng 1-2007, trong bản phúc trình tài chánh nộp hàng tháng mới đưa hôm Thứ Tư lên Tòa Phá Sản ở New York. Delphi nguyên khai phá sản từ tháng 10-2005, phúc trình lỗ tổng cộng 5.46 tỉ đô trong năm 2006 trong đó có 3 tỉ đô chi trả cho 20,000 công nhân để về hưu sớm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiến lên nhờ phấn khởi với mùa báo cáo
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiến lên trong ngày đầu mùa báo cáo
Hôm thứ Sáu, trở lại sau ngày nghỉ lễ Độc Lập July 4,
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên trong một buổi thị trường mở cửa nửa ngày trước ngày nghỉ lễ Độc Lập July 4, với tin việc làm khả quan làm bớt e ngại tình hình căng thẳng quốc tế bên Egypt.
Hôm thứ Ba, các cổ phần mở cửa tiến lên nhờ tin đặt hàng và xe hơi bán chạy, nhưng sau đó rớt xuống vì e ngại báo cáo việc làm vào thứ Sáu này.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiến lên trong ngày đầu của tài khóa 3 nhưng không giữ nổi mức cao, nhờ một số tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần xuống trở lại sau khi một giám đốc Dự Trữ Liên Bang tỏ ý ngân hàng trung ương có thể bắt đầu giảm khích động kinh tế vào tháng 9.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tiếp tục lên liên tiếp trong 3 ngày nhờ tin kinh tế khả quan và dự tính Liên Bang sẽ không thay đổi chính sách tiền tệ, trong khi vàng xuống giá dưới $1,200.
Hôm thứ Ba, các cổ phấn tiến lên trở lại sau khi chỉ số kỹ nghệ Dow xuống thấp nhất trong 2 tháng, nhờ tin khả quan về sản xuất và giá nhà tăng.
Hôm thứ Hai, các cổ phấn rớt xuống nhiều, với chỉ số kỹ nghệ Dow có lúc thua 248 điểm,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.