Hôm nay,  

Intel: Sáng Tạo Nhu Liệu Chuyển Hướng

18/01/200800:00:00(Xem: 2758)
Justin Rattner, Phó Chủ Tịch Intel Corp., dã trình bày với truyền thông về hướng nghiên cứu và phát triển của phòng thí nghiệm  Corporate Technology Group Labs tại Bangalore, Ấn Ðộ hôm 17-1-2008. Ông nói rằng việc sáng tạo nhu liệu dã tới hướng thay dổi quan trọng, và các chuyên gia chuyên về soạn thảo phần ứng dụng nhu liệu dang gặp cơ nguy biến mất dần. Thêm nữa, ông nói khuynh hướng bây giờ ít người ra tiệm mua nhu liệu nữa, mà chủ yếu là tải xuống qua Internet.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục trao đổi lên xuống bất thường, với Dow cò lúc lên hơn 200 điểm nhưng thua trở lại trong vòng 10 phút cuối
Hôm thứ Sáu, các cổ phần mở cửa xuống theo các thị trường chứng khoán trên thế giới, với Dow xuống hơn 400 điểm, vì bi quan kinh tế suy thoái toàn cầu.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán lên xuống bất thường trong nguyên buổi
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán rớt xuống nặng vì bi quan tình hình lợi tức công ty cùng với suy thoái kinh tế toàn cầu.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán xuống trở lại với các báo cáo lợi tức yếu và do ảnh hưởng giới đầu tư bán tháo lấy lời sau một ngày lên mạnh.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán vùng lên mạnh vì phấn khởi thị trường tín dụng có dấu hiệu bớt khó khăn
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán tiếp tục trồi sụt lên xuống giống như roller-coaster và cuối cùng xuống với các tin kinh tế bi quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán lại trồi sụt lên xuống giống như roller-coaster vì các tin kinh tế yếu, với Dow có lúc xuống 380 điểm
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều với tin kinh tế không khả quan, và đẩy chỉ số Dow trở lại dưới mức 9,000.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán mở cửa lên 400 điểm nhưng sau đó yếu trở lại do ảnh hưởng bán lấy lời sau một ngày lên mạnh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.