Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 6230)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đề nghị của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ được công bố hôm Thứ Năm đặt mức trần lên số lượng người tị nạn là 18,000 cho năm tài khóa 2020
WASHINGTON - Vào ngày 26/09, các nhà lập pháp chất vấn quyền giám đôc tình báo quôc gia (DNI) Joseph Maguire về điện đàm Trump/Zelensky ngày 25-7
WASHINGTON - Sau loan báo chính thức về luận tội TT của chủ tịch Hạ Viện, hàng ngũ lập pháp của đảng DC phải tìm kiếm chiến lược thích hợp phù hợp với thực tế thay đổi nhanh của môi trường chính trị.
WASHINGTON - Dự thảo luật hậu thuẫn quyền tự do dân chủ tại Hong Kong đang tiến đến thành luật.
NEW YORK - Vào ngày 25/09, tổng thống Trump và thủ tướng Nhật Abe loan tin: Thương ước song phương đã đạt được giữa nền kinh tế hạng nhất và hạng 3 thế giới.
WASHINGON - 2 phái đoàn thương mại của 2 nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới sẽ trở lại đối thoại trong Tháng 10, là vòng thứ 13.
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon.
WASHINGTON - Phân tích của truyền thông cho thấy TT Trump tố cáo sai cựu PTT Biden, và có những khe hở đáng kể trong các câu chuyện về đối thủ đáng gờm nhất trong cuộc bầu cử TT Tháng 11-2020.
Có ít nhất 60,000 cựu chiến binh Mỹ đã tự tử trong vòng một thập niên qua
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.