Hôm nay,  

Vi Khuẩn Trong Thú Chết Xâm Nhập Lục Điạ Mỹ

5/18/200800:00:00(View: 5610)

WASHINGTON (AP) -- Các nhà lập pháp thuộc đảng Dân Chủ ở Quốc Hội đang quan tâm sâu xa về vi khuẩn bịnh lở mồm long móng của súc vật đang xâm nhập vào nước Mỹ. Nếu không có kế hoạch ngăn chận kịp thì gia súc Mỹ sẽ bị dịch bịnh này tàn phá như đã từng tàn phá ở Au Châu trước đây.

Quốc Hội đã nhận được báo cáo của Bộ Nội an Mỹ về nội vụ. Sẽ có kế hoạch kiểm nghiệm gia súc ở 5 vùng, từ Atlanta nghiên cứu  132,900 con và ở  Georgia, 

Manhattan, Kansas, 542,507. Dữ kiện lấy trên súc vật sẽ đem về cơ quan the National Bio-and-Agro-Defense Facility đề khảo cứu. Điểm khảo cưu chuyên sâu xem coi vi khuẩn có truyền cho người không.  Mối lo ngại là vi khuẩn này vẫn còn tồn tại trong thịt của gia súc đã đưọc làm thành thịt chở  đi bán.

Vi khuẩn lở mồm long móng từng xảy ra ở Anh nam  2001, mới xảy ra ở  Đài Loan, TC và VN.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo Văn Phòng Thống Kê Dân Số, ở California, có 42.3% trong tổng số dân California không nói tiếng Anh tại nhà. Hơn 28% nói tiếng Tây Ban Nha (Spanish). 1/5 dân California cho biết là họ nói tiếng Anh "kém thông thạo" ("less than very well").Dưới đây là một vài dữ kiện về vấn đề
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.