Hôm nay,  

Biểu Tình Phản Chiến

20/03/200800:00:00(Xem: 4477)

Cuộc biểu tình phản chiến đòi sớm rút quân Mỹ khỏi Iraq đã thực hiện hôm 19-3-2008 tại Đaị Học Harvard ở Cambridge, Mass. là một trong hàng chục cuộc biểu tình phản chiến ở Hoa Kỳ hôm Thứ Tư, kỷ niệm 5 năm Mỹ tấn công Iraq. Biểu tình đã diễn ra hôm Thứ Tư ở thủ đô Washington DC, New York, San Francisco... Tại Cincinnati, người phản chiến đã triển lãm dài 2 dặm 4,000 chiếc áo T-shirts tượng trưng cho 4,000 lính Mỹ đã hy sinh ở Iraq. Tại Louisville, Ky., người biểu tình đã xếp theo hàng quân các giày trận, dép và giày trẻ em nơi các bậc thềm một tòa án.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hai người có viễn ảnh sẽ là đối thủ nhau khi tranh ghế Tổng Thống: Thượng Nghị Sĩ John McCain (Cộng Hòa, Ariz.)
Hôm Thứ Hai, QH liên bang mở điều trần về các hành động ứng phó của chính phủ tiếp theo trận bão Katrina
Tai nạn xẩy ra vào lúc 2 giờ rưỡi chiều chủ nhật tại 50 dặm phía bắc Detroit - nửa đường lưu thông
Xác của 1 người đàn ông đã được tìm thấy hôm chủ nhật trong khoang chứa bánh đáp của chiếc Boeing 747 của hãng British Airways
Học khu lớn nhất của tiểu bang Wisconsin đã ra lệnh cấm điện thoại di động tại tất cả 217 trường học trực thuộc
Ông Kelvin Norman chết đêm 8-11-2005 trong 1 vụ đụng xe dữ dội trên đường E-470 khi Jason Reynolds phóng lên phía trước
Trong 5, 6 năm qua, chính sách kéo dài nhiệm hạn của binh sĩ bị dư luận chỉ trích như là 1 hình thức "quân dịch cửa hậu"
Trong các nhà lập pháp tìm cách giúp mọi người có bảo hiểm sức khỏe, không thấy nhiều thông tin về hàng triệu người
Các nhà nghiên cứu của trường đại học UC Davis nhận thấy rằng 1 khu vực sâu trong óc
Sau khi con chó giống Labrador tên Bailey chết sau 10 năm giúp bà, bà đã thử huấn luyện 2 con chó khác
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.