Hôm nay,  

Biểu Tình Phản Chiến

20/03/200800:00:00(Xem: 4537)

Cuộc biểu tình phản chiến đòi sớm rút quân Mỹ khỏi Iraq đã thực hiện hôm 19-3-2008 tại Đaị Học Harvard ở Cambridge, Mass. là một trong hàng chục cuộc biểu tình phản chiến ở Hoa Kỳ hôm Thứ Tư, kỷ niệm 5 năm Mỹ tấn công Iraq. Biểu tình đã diễn ra hôm Thứ Tư ở thủ đô Washington DC, New York, San Francisco... Tại Cincinnati, người phản chiến đã triển lãm dài 2 dặm 4,000 chiếc áo T-shirts tượng trưng cho 4,000 lính Mỹ đã hy sinh ở Iraq. Tại Louisville, Ky., người biểu tình đã xếp theo hàng quân các giày trận, dép và giày trẻ em nơi các bậc thềm một tòa án.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Sau nhiều tuần điều trần kín, các ủy ban Hạ Viện bắt đầu mở điều trần công khai từ sáng Thứ Tư 13-11.
WASHINGON - Cố vấn của phe bảo thủ là chiến lược gia Steve Bannon từng làm việc tại Bạch Ốc, đánh giá dân biểu chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi lèo lái tiến trình điều tra luận tội theo hướng rất thông minh.
Đại công ty điện lực đã phá sản PG&E đang cố gắng trả 13.5 tỉ đô la bồi thường cho các nạn nhân của các trận cháy rừng gây ra do đường dây điện xẹt lửa
WASHINGTON - Năm 2018 ghi kỷ lục 27 năm của tội ác giết người do tư tưởng hiềm khích gây ra.
WASHINGTON - Tòa tối cao đã nghe điều trần trường hợp di dân vị thành niên trong chương trình DACA thời Obama (liên quan 700,000 di dân không có người lớn đi kèm) mà Bạch Ốc tìm cách giải tán từ 2017.
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của 2 đảng cùng đối diện thách thưc, trong lúc Hạ Viện điều tra luận tội TT Trump bắt đầu mở điều trần công khai.
WASHINGTON - Ông Mick Mulvaney, là quyền chánh văn phòng của nội các Trump, tuyên bố hôm Thứ Ba 12/11 là sẽ không theo đuổi phiên tòa chống lại trát đòi của Hạ Viện.
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, là cựu thống đốc South Carolina và là dân biểu Cộng Hòa, loan báo 2 tháng trước ý định thách thức TT tại chức cùng đảng. Nhưng nay ông đã ngưng tranh cử.
WASHINGTON - Tiến sĩ Condolleeza Rice, cựu ngoại trưởng thời TT Bush, nói “Trump yêu cầu Ukraine điều tra về cha con ông Biden (là công dân Hoa Kỳ) là vượt giới hạn”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.