Hôm nay,  

Tìm Phiếu Phụ Nữ...

08/03/200700:00:00(Xem: 4427)

Tìm Phiếu Phụ Nữ...

Thượng nghị sĩ Hillary Clinton, cũng là ứng viên Tổng Thống hy vọng cho Đảng Dân Chủ, đang tập trung chiêu dụ phiếu của hai mặt trận mới: phiếu của phụ nữ và phiếu của người đồng tính luyến ái.

TNS Clinton nói hôm Thứ Ba trước cử tọa 1,300 người trong bữa trưa giành cho Emily’s List, một ủy ban chính trị chuyên gây quỹ cho các nữ ứng viên Đảng Dân Chủ ủng hộ quyền phá thai.

Bà Clinton nói phụ nữ đang chiếm đa số trong các cử tri, và chiếm đa số sinh viên đại học, và đang ngay càng hiện diện đông ở quốc hội -- nhưng vẫn còn quá ít phụ nữ giữ vai trò lãnh đạo.”

Các cuộc thăm dò cho thấy bà được nữ cử tri ủng hộ đông đảo, đặc biệt là với các phụ nữ độc thân và trẻ.

Mấy hôm trước, bà Clinton đọc diễn văn trước một tổ chức bênh vực đồng tính luyến ái, và nói bà muốn cộng tác với người đồng tính nếu thắng cử Tổng Thống. Tuy nhiên, bài diễn văn trước người đồng tính không được bà phổ biến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào lúc 11 giờ 15 phút sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 Ty Cảnh Sát Garden Grove đã nhận được một cú điện thoại về phá hoại xảy ra bên ngoài phòng giặt đồ công cộng tại địa chỉ 11319 Parkgreen Lane
WASHINGTON - Bạch Ốc đề nghị quy định cấm mọi di dân nhập lậu tìm kiếm giấy phép làm việc.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
NEW YORK - Dean Foods là nhà sản xuất sữa lớn nhất nước (bản doanh Dallas, Texas) với các thương hiệu khác nhau đã tìm kiếm sự bảo vệ của luật phá sản.
SILICON VALLEY - 3 đại doanh nghiệp đặt căn cứ tại California hứa tài trợ 4.5 tỉ MK để giúp giải quyết nhu cầu gia cư tại “tiểu bang vàng”.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng, nguyên đệ nhất phu nhân đang chịu áp lực rất lớn về nhu cầu tranh cử TT 2020, khiến bà phải suy tính.
WASHINGTON - Sau nhiều tuần điều trần kín, các ủy ban Hạ Viện bắt đầu mở điều trần công khai từ sáng Thứ Tư 13-11.
WASHINGON - Cố vấn của phe bảo thủ là chiến lược gia Steve Bannon từng làm việc tại Bạch Ốc, đánh giá dân biểu chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi lèo lái tiến trình điều tra luận tội theo hướng rất thông minh.
Đại công ty điện lực đã phá sản PG&E đang cố gắng trả 13.5 tỉ đô la bồi thường cho các nạn nhân của các trận cháy rừng gây ra do đường dây điện xẹt lửa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.