Hôm nay,  

Nhu Liệu Mới Giúp Cha Mẹ Theo Dõi Con Qua Cellular

21/04/200900:00:00(Xem: 4556)

Nhu Liệu Mới Giúp Cha Mẹ theo dõi con qua cellular; Cảnh Sát Nhờ Nhu Liệu Này Mà Bắt Kẻ Lạm Dụng Vị Thành Niên

JEFFERSON COUNTY, Colorado  -    Một buổi tối muà đông vừa qua, ông Mike Harris xem 1 đoạn phim trong chương trình tin tức truyền hình mà ông chú ý : các bậc phụ huynh dùng nhu liệu điện toán mới có thể theo dõi các trò chuyện qua điện thọai di động của con cái.
Ông Harris là đội viên của đơn vị điều tra về tình dục trẻ em dùng phương tiện internet của qụân Jefferson (Colorado) nhận ra đây là công cụ mới để chống lại những kẻ lạm dụng vị thành niên.
Ông Harris giả dạng là vị thành niên dùng điện thoại di động gài nhu liệu này, nhanh chóng thu kết quả khích lệ: bắt 83 nghi can, 44 người trong số này có công của nhu liệu mới.


Ông mô tả nhu liêu theo dõi điện thọai di động là giúp ông tiết kiệm thời gian, có nghĩa là tìm bắt đuợc nhiều quân gian hơn. Ông cho biết công cụ này gồm cả lưu trữ thông điệp bằng chữ và các dữ liệu có thể trưng ra toà án.
Các chương trình như My Mobile Watchdog và Mobile Spy ngày càng trở nên thông dụng. Giới phụ huynh cũng công nhận các kết quả tích cực làm hạn chế các khuyến dụ trẻ em. Với nhu liệu mới, hồ sơ online mà phụ huynh tiếp cận đuợc, mọi hoạt động có liên quan với máy di động của trẻ em, gồm cả tin nhắn bằng chữ và hình ảnh, đều đuợc lưu trữ. Số điện thoại không đuợc phép liên lạc mà phụ huynh gài trước sẽ làm phát tín hiệu báo động để phụ huynh nhận biết. Lệ phí hàng tháng chỉ là 10 MK.Hơn thế, dịch vụ My Mobile Watchdog còn báo cho phụ huynh biết khi nhu liệu gài ở máy của con em bị gỡ bỏ.
Ông Bob Lotter, nhà sáng lập của My Mobile Watchdog tại Newport Beach (California), không ngờ rằng sản phẩm của ông trở thành công cụ đắc lực của cảnh sát.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Hai, 28 tháng 12 năm 2020, đã bỏ phiếu để tăng số tiền trợ giúp gửi tới các gia đình người Mỹ trong những tuần lễ tới từ $600 lên tới $2,000, theo bản tin của báo Washington Post cho biết hôm Thứ Hai.
Hiện nay việc chích ngừa vi khuẩn corona đang bắt đầu thực hiện tại Hoa Kỳ và trên thế giới, nhiều người có thể mơ một ngày nào đó họ có thể đi du lịch, mua sắm và đi xem phim, theo CNN Business cho biết hôm Chủ Nhật, 27 tháng 12 năm 2020. Nhưng để thực hiện những hoạt động đó, bạn cuối cùng có thể cần một điều thêm vào với việc chích ngừa: xin giấy thông hành chứng nhận đã chích thuốc ngừa.
Tổng Thống Donald Trump đã ký gói trợ cấp vi khuẩn corona và dự luật tài trợ chính phủ 2.3 ngàn tỉ đô la thành luật vào tối Chủ Nhật, 27 tháng 12 năm 2020, đảo ngược việc đóng cửa chính phủ bắt đầu vào Thứ Ba, và gia hạn hàng tỉ đô la trong gói trợ cấp vi khuẩn corona cho hàng triệu người, theo bản tin của CNN tường trình vào chiều tối Chủ Nhật.
Các nhà điều tra đang nghiên cứu vụ nổ vào sáng Lễ Giáng Sinh tại thành phố Nashville mà hiện được tin vụ nổ là kết quả của một vụ nổ bom tự sát, theo 2 nguồn tin cảnh sát với sự hiểu biết trực tiếp về cuộc điều tra cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy, 26 tháng 12 năm 2020.
5 người phụ nữ đã được tìm thấy vào đêm trước Lễ Giáng Sinh sau khi cảnh sát được gọi tới một căn nhà gần thành phố Atkins, Arkansas, theo bản tin của trang mạng www.5newsonline.com cho biết hôm Thứ Bảy, 26 tháng 12 năm 2020.
Joe Biden và Tổng Thống Donald Trump đã gửi thông điệp Ngày Giáng Sinh khác nhau hôm Thứ Sáu, 25 tháng 12 năm 2020, với tổng thống đắc cử nhấn mạnh trong video về nỗi đau đớn mà đại dịch Covid-19 đã gây ra và nhắc nhở người dân Mỹ về “tình nhân loại chung của chúng ta,” trong khi đó Trump chỉ đề cập phớt qua đối với vi khuẩn corona, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Sáu.
FBI đang dẫn đầu cuộc điều tra hôm Thứ Sáu, 25 tháng 12 năm 2020, vào một vụ nổ mà đã bộc phát tại trung tâm thành phố Nashville thuộc tiểu bang Tennessee vào sáng sớm ngày Lễ Giáng Sinh, một sự kiện mà đã làm chấn động các cư dân trong nhiều dặm và được các giới chức thẩm quyền cho là “cố ý,” theo bản tin của Báo USA Today hôm Thứ Sáu.
Trump đã nói với nhiều người gần đây rằng PTT Pence đã không làm đủ để chiến đấu cho ông khi nhiệm kỳ tổng thống của ông chấm dứt, và gần đây có thích thú trong vai trò của Pence trong cuộc chứng nhận Cử Tri Đoàn. Trong vai trò Chủ Tịch Thượng Viện, Pence chủ tọa các tiến trình này. Các nguồn tin nói Trump trong những ngày gần đây đã đem vấn đề phó tổng thống ra nói và ông đã “phân vân” không hiểu tại sao Pence không thể đảo ngược các kết quả bầu cử vào ngày 6 tháng 1.
Các Dân Biểu Hạ Viện hôm Thứ Năm, 24 tháng 12 năm 2020 đã thất bại để nâng cao dự luật mà sẽ gửi $2,000 trực tiếp cho người Mỹ theo một số mức lương – tăng từ $600 đã được thông qua vào đầu tuần này – đưa những nhà lập pháp trở lại bình diện trong khi họ tìm cách thỏa hiệp các yêu cầu của Tổng Thống Donald Trump, theo CNN cho biết hôm Thứ Năm.
Chiến thắng của Tổng Thống đắc cử Joe Biden sẽ được tái xác định vào đầu tháng tới, khi Quốc Hội khóa mới họp trong một phiên họp chung của Thượng Viện và Hạ Viện để đếm các lá phiếu của Cử Tri Đoàn của tiểu bang, theo CBS News cho biết hôm Thứ Tư, 23 tháng 12 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.