Hôm nay,  

Hollywood

15/11/200800:00:00(Xem: 5515)
Hollywood
Phim Sister Act của nghệ sĩ Whoopi Golberg sản xuất năm 1992 sẽ đuợc chuyển thể thành ca nhạc kịch - bà Golberg sẽ sản xuất vở kịch này, nhưng không đóng 1 vai nào, khi bắt đầu công diễn tại thủ đô London. Mặt khác, ký giả Barbara Winters định sẽ công bố danh sách 10 nhân vật đuợc chú ý nhất năm 2008, trong số này có nhà vô đich bơi lội Michael Phelps và tài tử Tina Feys.

Người đứng đầu danh sách sẽ đuợc biết khi bà Walters phát chương trình đặc biệt hàng năm vào ngày 4-12 trên kênh truyền hình ABC.
Ngoài ra, kênh truyền hình NBC xác nhận không đặt hàng các chương mới của 2 tiết mục trình diễn với các tên tuổi lớn, là "Lipstick Jungle" của Brooke Shield và "My Own Worst Enemy" của Christian Slater, bởi lẽ 2 tiết mục ấy xếp hạng thấp sau các trình chiếu mở đầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào lúc 11 giờ 15 phút sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 Ty Cảnh Sát Garden Grove đã nhận được một cú điện thoại về phá hoại xảy ra bên ngoài phòng giặt đồ công cộng tại địa chỉ 11319 Parkgreen Lane
WASHINGTON - Bạch Ốc đề nghị quy định cấm mọi di dân nhập lậu tìm kiếm giấy phép làm việc.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
NEW YORK - Dean Foods là nhà sản xuất sữa lớn nhất nước (bản doanh Dallas, Texas) với các thương hiệu khác nhau đã tìm kiếm sự bảo vệ của luật phá sản.
SILICON VALLEY - 3 đại doanh nghiệp đặt căn cứ tại California hứa tài trợ 4.5 tỉ MK để giúp giải quyết nhu cầu gia cư tại “tiểu bang vàng”.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng, nguyên đệ nhất phu nhân đang chịu áp lực rất lớn về nhu cầu tranh cử TT 2020, khiến bà phải suy tính.
WASHINGTON - Sau nhiều tuần điều trần kín, các ủy ban Hạ Viện bắt đầu mở điều trần công khai từ sáng Thứ Tư 13-11.
WASHINGON - Cố vấn của phe bảo thủ là chiến lược gia Steve Bannon từng làm việc tại Bạch Ốc, đánh giá dân biểu chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi lèo lái tiến trình điều tra luận tội theo hướng rất thông minh.
Đại công ty điện lực đã phá sản PG&E đang cố gắng trả 13.5 tỉ đô la bồi thường cho các nạn nhân của các trận cháy rừng gây ra do đường dây điện xẹt lửa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.