Hôm nay,  

SV Thiện Nguyện Mỹ Đi Mễ..

1/1/200700:00:00(View: 4153)

SV Thiện Nguyện Mỹ Đi Mễ, Trung Mỹ Giúp Dân Xây Nhà

COLORADO (COLORADO DAILY REPORT) - Một nhóm sinh viên tại trường đại học Colorado, sau khi tốt nghiệp, sẽ tiến hành một cuộc hành trình 2 tháng đi đến Mễ và các quốc gia Trung Mỹ để giúp đỡ dân chúng tại những nơi này xây nhà.

Nhóm bạn sinh viên này sẽ đi bằng xe đến những nơi kể trên. Chiếc xe mà họ sẽ dùng để đi làm công việc từ thiện là một chiếc xe hiệu Subaru Legacy, mua năm 1992, đã đi được … 200,000 dặm.

Nhóm bạn này gồm 4 người, là những người bạn cùng phòng ở ký túc xá.

Họ sẽ lái xe đến Costa Rica trong vòng 2 tháng, trên đường đi sẽ ghé qua 10 vùng để giúp xây nhà và làm các công việc từ thiện khác tại các thành phố ở Mễ và Trung Mỹ.

Họ đã quyên góp tiền trong vài tháng qua cho tổ chức từ thiện Flatirons Habitat for Humanity. Mục đích của họ là quyên góp được $75,000 để bảo trợ cho hội Habitat.

3 sinh viên trong nhóm cư ngụ ở Colorado, chỉ có 1 người cư ngụ ở quận Cam, Calif. Ngoài công việc từ thiện, họ rất thích chơi thể thao và lái xe đi du lịch.

Muốn biết thêm về chuyến đi này, bạn hãy vào xem trang mạng behmca.com/HabitatTrip/.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
làn sóng phá sản sẽ dâng cao từ 6 tháng cho tới 18 tháng tới.
Người Mỹ giàu đã trở nên giàu hơn và nhanh chóng hơn bất cứ giới nào khác trong suốt ¼ thế kỷ qua, đặc biệt là trong 10 năm nay.
Tình hình tịch thu nhà lại tăng ở hầu hết các thành phố Mỹ, theo công ty thống kê dữ kiện địa ốc Realty Trac loan baó hôm Thứ Sáu.
căng thẳng vào thời thơ ấu có thể dẫn đến chứng mệt mỏi kinh niên khi trưởng thành.
Theo các viên chức về kinh tế, khoảng chênh lệch cao giữa các mức thu nhập ở Hoa Kỳ có thể gây ảnh hưởng đến nền kinh tế Hoa Kỳ.
các công ty bảo hiểm và thương mại Hoa Kỳ đang nhìn về triển vọng tiết kiệm nhờ đưa các dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ các nước giàu nhất thế giới tới các nước đang phát triển.
Thượng Nghị Sĩ John McCain (Cộng Hòa-Arizona) -- người được nhìn như ứng viên Cộng Hòa hàng đầu để tranh chức Tổng Thống Mỹ năm 2008
Cha mẹ người Mỹ gốc Á đặt giáo dục lên hàng đầu, vì vậy họ cho con cái học thêm nhiều lớp học ngoài giờ học chính.
Hệ thống bảo hiểm y tế tư Mỹ đã bị xói mòn. Giá bảo hiểm y tế tư tăng như hoả tiển.
Hội Sinh Viên Á Châu vừa mở một cuộc hội nghị để nghe Franklin Odo, một hội viên của hội, đọc diễn văn nói về vấn đề người Mỹ gốc Á khó được thăng tiến lên các chức vụ cao.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.