Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Báo Tố CS Xâm Nhập Qua Đài Truyền Hình VTV 4

26/08/200700:00:00(Xem: 3407)

Trong buổi họp mặt truyền thông, baó nguy về truyền hình VTV4 do CSVN gài vào.
Wesminster (Cổ Ngưu)-- Buổi họp mặt nhiều cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tại Quận Cam được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều ngày 24 tháng 8 năm 2007 tại Nhà Hàng Paracel Seafood Word, dưới sự chủ trì của các Ong: Phan Kỳ Nhơn, Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH, Cựu Dân Biểu kiêm nhà Báo Vi Anh,  Tâm Hòa Lê Quang Dật, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức.

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật.

Vấn đề nêu lên trình bày rằng hiện có nhiều Cộng Sản nằm vùng đang từng bước thực hiện nghị quyết 36 trong sinh hoạt Cộng Đồng, “dùng những tay sai có điều kiện để làm lũng đoạn hàng ngũ những người Việt Quôc Gia, đang sinh sống khắp nơi trên toàn Thế Giới qua nhiều hình thức như: Báo Chí, Truyền Thông Truyền Hình, v.v....

“Họ tưởng sẽ công khai hoạt động một cách trắng trợn giữa Thủ Đô của Người Tỵ Nạn, nhưng không ngờ họ lại gặp một sự phản đối qúa mãnh liệt của dòng thác đấu tranh chống Cộng hiện nay, điển hình là vụ biểu tình chống Nguyễn Minh Triết cũng từ vụ nầy những tên tay sai Cộng Sản nằm vùng đã lộ diện...”

Các nhà baó cũng nghe về chương trình truyền hình VTV4, với hoàn toàn là chương trình tuyên truyền cho chế độ Cộng Sản, xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thật hằng ngày đang xãy ra trong nước, dạy cho giới trẻ những từ ngữ mà Việt Cộng thường dùng, thậm chí có “những chương trình giáo dục thiếu nhi vẫn dùng sách giáo khoa của Cộng Sản để nhồi sọ con em chúng ta một cách tai hại vô cùng. Mặt khác Đài được xem không trả tiền. Ở những vùng xa xôi không có sinh hoạt thường xuyên của Cộng Đồng nên một số người Việt Quốc Gia chúng ta không nắm vững, nghe những tên tay sai Cộng Sản rỉ tai, và một số nhân viên kỹ thuật vì quyền lợi nhỏ nhoi mà quên đi những ảnh hưởng sai lệch lớn lao đối với thế hệ con em chúng ta, cứ hãy nghe  Đài Việt Nam 24/24 chỉ tốn tiền một lần gắn là xem mãi khỏi trả tiền hằng tháng thì rất nhiều người thích vì vậy nên một số người đã nghe theo, không ngờ khi gắn xong, mở đài ra xem toàn là Việt Nam Cộng Sản, lúc nào mở màn cũng có cờ đỏ sao vàng, một số đồng hương lỡ gắn, vì tiết mấy trăm đồng mà phải đành chịu như vậy về phương diện nầy thật tai hại vô cùng nhất là đối với giới trẻ hiện nay ở Hải Ngoại...”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.