Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển Xin Góp Sức

02/09/200000:00:00(Xem: 4529)
Công cuộc phục vụ đồng hương và phát triển cộng đồng đòi hỏi rất nhiều công sức và tài nguyên. Chúng tôi rất cần sự tiếp tay và giúp đỡ của quý vị thuộc mọi thành phần trong cộng đồng.

* Trong hai mươi năm qua Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển đã không ngừng tranh đấu cho thuyền nhân bằng các chuyến tàu vớt người ngoài biển, bằng những toán luật sư lặn lội ở các trại tạm dung, bằng những cuộc vận động chính sách thành công ở Quốc Hội Hoa Kỳ, mà đáng kể nhất là chương trình ROVR đã giúp gần 20 ngàn thuyền nhân đã được định cư tại Hoa Kỳ sau khi bị hồi hương.

* Trong bốn năm qua Uỷ Ban đã liên tục vận động và can thiệp cho hàng ngàn hồ sơ HO, cựu nhân viên chính phủ Hoa Kỳ, con lai, và các thành phần bị đàn áp ở Việt Nam.

* Kể từ năm 1997, Uỷ Ban đã thành lập trên một chục chương trình đủ loại để phục vụ cho đồng hương về mặt đời sống, pháp lý, sức khoẻ, giáo dục, thanh thiếu niên...
Từ năm 1998, Uỷ Ban thực hiện phương án xây dựng cộng đồng tại nhiều thí điểm trên nước Mỹ. Trong hai năm qua, Uỷ Ban đã giúp cho hàng chục tổ chức tân lập trong các dự án phục vụ đồng hương. Kế hoạch trong bốn năm tới đây của Uỷ Ban là sẽ giúp thêm 50 tổ chức tân lập ở trên khắp nước Mỹ.


Quý vị có thể đóng góp cho Uỷ Ban Cứu Người Vượt Biển bằng nhiều cách.

* Nếu là nhân viên trong các công sở của chính phủ liên bang, quý vị có thể đóng góp qua chương trình Combined Federal Campaign, số chỉ định (designation number) là 1332.

* Nếu là nhân viên trong các hãng tư, quý vị có thể đóng góp qua chương trình United Way bằng cách ghi tên và địa chỉ của Uỷ Ban (quý vị nào ở trong vùng Hoa Thịnh Đốn có thể ghi số chỉ định của United Way là 8210).

* Quý vị cũng có thể đóng góp trực tiếp bằng cách gởi các khoản tài chánh về địa chỉ của Uỷ Ban hoặc qua địa chỉ Internet http://bpsos.org.

Hàng năm sổ sách của Uỷ Ban được kiểm tra minh bạch bởi cơ quan kiểm toán độc lập. Các bản báo cáo kiểm toán cùng với chương trình và hoạt động của Uỷ Ban có đăng tại địa chỉ Internet kể trên. Mọi đóng góp đều được miễn thuế. Những đóng góp này sẽ giúp cho Uỷ Ban tiếp tục công cuộc phục vụ đồng hương và xây dựng cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ.

Địa chỉ của Uỷ Ban: 2800 Juniper Street #3, Fairfax, VA 22031-4411; đt: 703-205-3916; email: bpsos@aol.com .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.