Hôm nay,  

Tham Dự Phi Hành

13/05/199900:00:00(Xem: 15794)
Câu Lạc Bộ Phi Hành VNAF tổ chức chuyến bay đi Chino để thăm viếng Air Museum (Viện Bảo Tàng Không Gian), phi vụ gồm có 3 phi cơ xuất phát từ phi trường Long Beach được điều khiển bởi các phi công thuộc CLB vào buổi sáng ngày Chủ Nhật 16 tháng 5 năm 1999. Đây là cơ hội cho những ai yêu phi hành và muốn tìm hiểu thêm cảm giác bay bổng với máy bay nhỏ trên không trung.

Câu Lạc Bộ khuyến khích sự tham gia của các anh chị em mọi lứa tuổi để thưởng thức cuộc du ngoạn lý thú này. Vì số ghế trên phi cơ giới hạn cho nên chỉ dành ưu tiên 10 người ghi danh trước tiên. Chi phí tượng trưng. Mọi chi tiết hay ghi danh, xin liên lạc anh Lê Hưng, Tel: (714) 974-1721.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Lovers in the Night (Tình Nhân Trong Đêm) sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 3 tháng 4 năm 2022 tới đây tại rạp Pechanga Summit. Rạp Pechanga Summit là một khu vực rộng 40.000-square foot dành cho các chương trình văn nghệ, các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao trực tiếp, triển lãm thương mại, đám cưới hoặc bất kỳ nhóm lớn nào muốn đặt chỗ. Tổng thể, Pechanga hiện cung cấp 274.500 square feet không gian tổ chức sự kiện và hội họp hiện đại trong nhà hay ngoài trời, điều làm nổi bật một cách đáng kể các tiện nghi, không gian và khả năng thu hút sự chú ý của các sự kiện tổ chức tại Pechanga.
Đến cuối ngày, số tiền nhận được từ cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới là $159,435. Cho dù lớn đến đâu, nó cũng không thể nào nói lên đầy đủ lòng thương yêu, cảm thông của cộng đồng người Việt hải ngoại dành cho hơn 2 triệu người tị nạn Ukraine đang phải rời bỏ quê hương khói lửa.
Chị Thủy Trần, người vừa đậu kỳ thi trong quốc tịch trong tháng 2/2022 đã đến để chia sẻ kinh nghiệm mới mẻ của mình. Chị Thủy trước đây đã thi hai lần không được. Chị tiếp tục học thêm, đi thực tập phỏng vấn thử với văn phòng Jay Chen ba lần thì thành công.
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 6 tháng 3 năm 2022, Hội Đồng Hương Quảng Nam - Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức tiệc họp mặt mừng Tân Xuân Hội Ngộ (Nhâm Dần 2022).
Bốn giờ chiều Chúa nhật ngày 6 tháng 3 năm 2022, đồng bào tị nạn Việt Nam biểu tình ở Little Saigon, thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản. Mọi người cầu nguyện, yểm trợ sự chiến đấu dũng mãnh của chính phủ và người dân Ukraine.
Chiều tối Chủ Nhật 6/3/2022, buổi thắp nến cầu nguyện hòa bình và ủng hộ dân tộc Ukraine chiến đấu bảo vệ tổ quốc họ đã diễn ra tại khu thương xá trên đường Bolsa góc đường Saigon với hàng trăm đồng hương Việt Nam tham dự.
Tối Cao Pháp Viện Đài Loan xử vụ kiện Formosa Hà Tĩnh * Cộng đồng Việt Nam dự hội thảo đề tài thảm họa Formosa tại đại học UCI * Phim Red Sea (Biển Dỏ) hoàn tất cuối năm 2022.
Sau nhiều tuần căng thẳng leo thang, các cuộc sơ tán đại sứ quán và các lệnh trừng phạt ngoại giao, lực lượng xâm lăng Nga đã tấn công Ukraine bắt đầu vào tuần trước. Rạng sáng thứ Năm tuần trước ngày 24 tháng Hai, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã công bố "sự khởi đầu của một cuộc xâm lược của Nga" vào quốc gia láng giềng, ra lệnh tấn công quân sự và chính thức tuyên chiến. Đây là một điều mà người Ukraine đã lo sợ trong nhiều tuần, và chiến tranh – với ý định khôi phục đế chế Liên Bang Xô Viết và sự chán ghét chung của Putin đối với nền dân chủ Ukraine - là một cuộc xung đột mà ngay cả công dân Nga dường như cũng không muốn. Vài giờ trước khi khi chiến tranh bắt đầu, tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có một bài phát biểu đầy xúc động trước người dân Ukraine, chuẩn bị tinh thần cho dân chúng về “thảm họa” sắp xảy ra. “Mục tiêu chính của chúng tôi là hòa bình ở Ukraine và sự an toàn của người dân Ukraine,” Zelensky nói. "Sẽ không có ai đảm bảo an ninh nữa."
Chiều Thứ Sáu 25.2.2022, Đức Giám Mục Kevin Vann, Giám Mục Giáo Phận Orange đã mở cuộc họp báo tại tòa nhà Văn Hóa trong khuôn viên nhà thờ chính tòa (nhà thờ kiếng) để loan báo việc ngài bổ nhiệm cha Thái Quốc Bảo làm đại diện cho ngài, điều hành mọi việc trong Giáo Xứ Chánh tòa và thánh đường chánh tòa Giáo phận Quận Cam.
Tháng Hai 2022 đánh dấu năm năm ngày thành lập hội PIVOT. Tháng 12 năm 2016, sau khi Donald Trump đắc cử tổng thống, một nhóm người Mỹ gốc Việt họp tại Virginia để tìm cách ngăn chận một chỉnh quyền mà họ tiên đoán là tham nhũng và lũng đoạn, có phương hại đến nền tự do dân chủ tại Mỹ và các dân tộc thiểu số. Vào tháng Giêng 2017, những cuộc họp tiếp tục tại nam và bắc Cali. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều tổ chức của người Mỹ gốc Việt tiếp tay thực hiện nhiều việc hữu ích tại địa phương của họ và Việt Nam. Nhưng không có một tổ chức toàn quốc nào hữu hiệu cho những người Mỹ gốc Việt cấp tiến muốn bắt tay vào chính trường Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.