Hôm nay,  

Hội Ung Thư Việt Mỹ Nói Về ‘viêm Gan Và Ung Thư Gan’

9/24/200500:00:00(View: 5902)
Fountain Valley, CA - Ngày 23 tháng 9, 2005 - Theo thống kê, cứ khoảng 30 giây lại có một người bệnh viêm gan bị cướp đi mạng sống. Nhiều người không biết mình mắc bệnh cho đến khi bệnh phát nặng. Hơn nữa, người Việt là một trong những sắc dân có tỷ lệ mắc bệnh viêm gan cao nhất thế giới. Vì thế, viêm gan luôn là kẻ thù vô hình đe dọa mạng sống người Việt. Hội Ung Thư Việt Mỹ sẽ tổ chức buổi thuyết trình y tế về bệnh viêm gan và ung thư gan vào ngày Thứ Bảy, mùng 8 tháng 10, 2005, 1 giờ trưa
Phòng họp báo Người Việt, 14771 Moran St.

Những ai tham dự sẽ được tặng sách, dĩa DVD, và được ghi danh truy tầm viêm gan B & C miễn phí. Đồng thời, các bác sĩ có mặt sẽ dành thì giờ xem xét kết quả thử máu về viêm gan và góp ý kiến cho quý vị. Sẽ có thức ăn nhẹ và giải khát. Vì số chỗ có giới hạn, xin đồng bào giữ chỗ qua số (714) 751-2678.
Hội Ung Thư Việt Mỹ, một tổ chức vô vụ lợi dưới quy chế 501 (c) (3) của Sở Thuế Liên Bang, với sứ mạng quyết tâm ngăn ngừa ung thư, nâng cao phẩm chất đời sống và cứu mạng sống, qua những nỗ lực thông tin và phổ biến các tin tức, tài liệu, nghiên cứu về các bệnh ung thư, cũng như phục vụ, giúp đỡ, và tranh đấu quyền lợi cho bệnh nhân trong cộng đồng người Việt. Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc (714) 751-5805 hoặc vào trang web www.ungthu.org.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ông Katsumi Iwasaki đến từ Tokyo nhưng đã sống ở Vùng Vịnh hơn ba mươi năm. Sau khi mất đi người bạn đời hơn hai thập kỷ vì căn bệnh ung thư, người đàn ông 80 tuổi có giọng nói nhỏ nhẹ được bạn bè khuyến khích dùng ứng dụng hẹn hò để tìm hạnh phúc cho quãng đời còn lại
Chương trình Mommy & Me Vietnamese được thực hiện để cùng đồng hành với quý phụ huynh trong việc hướng dẫn con em học tiếng Việt ngay tại nhà, trên kênh YouTube Young Generation - Thế Hệ Trẻ. Từ nhỏ, Sophie Bảo Trân và Jennifer Ngọc Trân đã tham gia các chương trình giáo dục của trung tâm Thế Hệ Trẻ do bố mẹ Quang Trung và Nhã Ý sáng lập. Sau khi có con đầu lòng, Sophie đã ấp ủ mơ ước tiếp nối công việc giữ gìn tiếng Việt và văn hoá Việt của bố mẹ, nhưng cho một thế hệ mới với những nhu cầu mới.
Cộng Đồng Việt Nam tại Miền Nam California cùng với một số các vị dân cử gốc Việt sẽ phối hợp tổ chức một số sinh hoạt tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 48 trong khu vực Little Saigon. Xin kính mời toàn thể đồng hương tham dự, tiếp tay và hỗ trợ.
ại nhà hàng Paracel Seafood, thành phố Westminster vào tối Thứ Sáu, 14 Tháng Tư, năm 2023, Hội Cựu Quân Nhân Sư Đoàn 5 Bộ Binh QLVNCH kỷ niệm 70 năm thành lập, tưởng niệm 2 vị tướng Tư Lệnh Lê Văn Hưng và Lê Nguyên Vỹ.
Tại Hội Quán Ban trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W. MacFadden Ave, Santa Ana CA 92704 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 16 tháng 4 năm 2023, nhằm ngày 26 tháng 2 năm Quý Mão Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ kỷ niệm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ vắng mặt.
Giáo Phận Orange vừa cử hành đại lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô, 13280 Chapman Avenue, Garden Grove, CA 92840 vào buổi chiều thứ Bảy ngày 15.4.2023. Đại lễ do Đức Giám Mục Thomas Nguyễn Thái Thành chủ tế và một số Linh Mục đồng tế.
Sau ba năm đình trệ vì đại dịch Coid-19, California nay bắt đầu qui trình tái xét duyệt điều kiện được gia hạn MediCal của hơn 15 triệu cư dân.
Cảnh sát ở Medellin, Colombia cho biết họ đã bắt giữ ba người liên quan đến cái chết của Paul Nguyễn ở Quận Cam, California, theo báo Vice đưa tin. Nguyen đã đến thăm Medellin khi đang đi nghỉ vào tháng 11/2022. Nguyen đã chia sẻ một bức ảnh của một phụ nữ mà Nguyen gặp trên Tinder và chia sẻ nó trên Snapchat. Sáng hôm sau, cảnh sát tìm thấy xác Nguyen trong một thùng rác và nghi ngờ Nguyen là nạn nhân của một bẫy mỹ nhân kế ở Colombia.
Hầu hết người dân Hoa Kỳ không cần phải lo lắng về sự an toàn của nước máy, nhưng mỗi năm vẫn có hàng triệu người tiếp xúc với nước bị nhiễm tạp chất. Thử lấy thí dụ về các cuộc khủng hoảng nước để thấy rõ cơ sở hạ tầng nước uống những nơi này đang có vấn đề.
Trung Tâm Quốc Gia Châu Á Thái Bình Dương Về Người Cao Niên (NAPCA) là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam và gia đình họ. Chúng tôi điều hành một Trung Tâm Hỗ Trợ Cao Niên NAPCA dành cho Người Lớn Tuổi và Người Chăm Sóc và có sẵn bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Trong chuyên mục này, chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng rất hữu ích.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.