Westminster (Bình Sa) – Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng do Giáo Sư Đoàn Ngọc Đa làm Hội Trưởng cùng các thành viên trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn sau nhiều phiên họp đã đứng ra vận động với đại diện các trường Trung Học Quảng Nam, Quảng Tín, Đà Nẵng và thân hữu tổ chức ngày Hội Ngộ Liên Trường 2025, đây cũng là dịp để tưởng niệm 50 năm sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975.
Tiếp xúc với Ông Võ Văn Thiệu, Tổng Thư Ký Ban Tổ Chức Họp Mặt Liên Trường trong cuộc họp vào ngày Chủ Nhật 9 tháng 11 năm 2025 được ông cho biết: Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Ngày Thứ Bảy 29 tháng 11 năm 2025 lúc 11 giờ trưa tại nhà hàng Golden Sea Restaurant & Banquet 9802 Katella Ave, Anaheim CA 92804, Điện thoại nhà hàng (714) 643-9890.
- Ngày Tiền Hội Ngộ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều Thứ Sáu ngày 28 tháng 11 năm 2025 tại Stanton Central Park 10660 Western Ave Stanton CA 90680.
Ban tổ chức trân trọng kính mời qúy Thầy Cô cùng người phối ngẫu tham dự. Trong ngày hội ngộ liên trường nếu có thặng dư ngân qũy ban tổ chức sẽ dành số tiền đó để giúp anh em thương phế binh tại quê nhà.
Mọi chi tiết xin liên lạc Ông Đoàn Ngọc Đa, Trưởng Ban Tổ Chức (714) 454-5718, Email:[email protected]
Trưởng Ban Văn Nghệ Ông Nguyễn Văn Mỹ (714) 454-5718, Email: [email protected]
Ông Võ Văn Thiệu (714) 423-7208, Email: [email protected]
Ban liên lạc các trường Quảng Nam, Quảng Tín, Đà Nẵng; Ông Đỗ Xuân Quý (562) 841-5519, Email: [email protected]
Liên lạc các trường Trung Học tại Quảng Tín chị Cao Ngọc Bội (626) 890-3256.
Trong dịp nầy một chương trình văn nghệ đặc sắc được trình diễn dưới sự điều hợp của Anh Nguyễn Văn Mỹ, Cố Vấn Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng cùng sự góp mặt của các văn nghệ sĩ Quảng Nam Đà Nẵng, qua các giọng ca, tiếng hát một thời học sinh dưới các mái trường Quảng Nam Đà Nẵng ngày xưa.
Mục đích chính của cuộc họp mặt là để trao đổi cho nhau những tin tức buồn vui trong cuộc sống, để hàn huyên, tâm sự, ôn lại những kỷ niệm một thời cùng chung dưới những ngôi trường thân yêu nơi quê nhà nay đã xa cách, ngoài ra cũng là dịp để quý cựu học sinh, quý thầy cô cùng các mạnh thường quân có dịp góp phần yểm trợ các Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng, trong đó có những người bạn học thân yêu của chúng ta đã hy sinh một phần thân thể mình cho lý tưởng Tự Do, Dân Chủ, nay đang sống trong khổ đau, thiếu thốn, cơ cực không được sự giúp đỡ nào khác.
Chúng ta là những cựu học sinh tha hương, đã lìa xa đất nước Việt Nam, đi tìm tự do khắp nơi trên thế giới, mang theo trong tâm thức biết bao thương nhớ, kỷ niệm một thời sinh ra, lớn lên, trên quê hương Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Tín thân yêu đã từng là học sinh các trường Trung Học tại Quảng Nam Đà Nẵng trước năm 1975.
Quảng Nam Đà Nẵng, một địa danh lịch sử của một thời từ khi dựng nước, mở mang bờ cõi quốc gia về phương Nam. Ai ra đi không nhớ về những dòng sông như: Thu Bồn, sông Hàn Đà Nẵng, Trường Giang… Những danh lam, thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An, Mỹ Sơn Trà Kiệu, Cổ Viện Chàm Đà Nẵng… Những ngôi trường nổi tiếng một thời đã đào tạo biết bao thanh thiếu niên nam nữ, trở thành những nhân tài trong nhiều lãnh vực để đóng góp cho xã hội, hàng hàng lớp lớp những người trai xuất thân từ các ngôi trường đó đã theo tiếng gọi lên đường bảo vệ quê hương, biết bao thanh niên đã hy sinh trên các chiến trường đất nước, còn lại những người bạn của chúng ta không may mắn trở thành những thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa, họ là những người đã xả thân vì Quốc Gia Dân Tộc, và Quê Hương thân yêu của chúng ta. Vì vậy lần họp mặt nầy cũng là dịp để chúng ta tỏ lòng đối với họ.
Ban tổ chức kính mời qúy Thầy Cô, cựu Giáo Sư các trường Quảng Nam Đà Nẵng, Quí đồng hương và thân hữu Quảng Nam Đà Nẵng, Quí anh chị cựu học sinh các Trường Quảng Nam Đà Nẵng tham dự ngày hội lớn của chúng ta.
Gửi ý kiến của bạn



