Thông Cáo Báo Chí v/v tổ chức lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen tại Tượng Đài Thuyền Nhân và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

19/04/202115:22:00(Xem: 663)

dpoc
Thông Báo Của Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng - Đảng Dân Chủ Quận Cam

Liên lạc: Julie Diệp

juliediep@gmail.com

v/v: tổ chức lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen tại Tượng Đài Thuyền Nhân và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021 tại hai địa điểm Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam (trong nghĩa trang Peek Family) và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (thành phố Westminster).

Mục đích của buổi lễ này là để đánh dấu 46 năm biến cố Tháng Tư Đen, đồng thời tưởng nhớ đến hàng trăm ngàn đồng bào Việt Nam đã bỏ mình tại biển cả trong hành trình vượt biển vì lý tưởng tự do.

Buổi lễ sẽ có sự tham dự của đại diện Đảng Dân Chủ Quận Cam, cùng các vị dân cử liên bang, tiểu bang và địa phương thuộc khu vực Quận Cam. Buổi lễ sẽ được bắt đầu với nghi thức đặt vòng hoa và dâng hương tại Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam. Sau đó, những người tham dự sẽ sang đặt vòng hoa tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để tưởng niệm những vị anh hùng đã bỏ mình vì tổ quốc Việt Nam.

Rất mong có sự tham gia của quí vị. Những người tham dự sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội.

Trân Trọng,

Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng Gốc Việt

ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.