Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thêm Nhiều Khách Hàng Thu Nhập Thấp Của SoCalGas Hội Đủ Điều Kiện Cho Các Chương Trình Hỗ Trợ Hóa Đơn Hướng Dẫn Về Thu Nhập Tăng Mở Rộng Sự Hội Đủ Điều Kiện

14/06/201400:00:00(Xem: 1534)
LOS ANGELES, ngày 3/6/2014 – Southern California Gas Co. (SoCalGas) khách hàng Consuelo Torres, một bà mẹ độc thân nuôi hai cô con gái tại Lennox, California, cho biết cô thấy biết ơn về việc công ty, cùng với Maravilla Foundation, đã thay thế chiếc lò sưởi ban đầu trong ngôi nhà từ năm 1935 của cô trong một đợt rét đầu năm nay. Keith Barton, một khách hàng khác của SoCalGas, cũng đã được giúp đỡ tại nhà của ông ở Bắc Hollywood, California. Họ đã tham gia Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng. Hiện giờ, ngày càng có nhiều khách hàng hơn của SoCalGas có đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình hỗ trợ khách hàng không mất chi phí, do tiểu bang tài trợ, tiết kiệm tiền nhờ hướng dẫn thu nhập cập nhật có hiệu lực vào ngày 1 tháng 6.

Ông Rodger Schwecke, phó chủ tịch phụ trách khách hàng giải pháp của SoCalGas cho biết: "SoCalGas cam kết đăng ký cho nhiều khách hàng đủ điều kiện nhất có thể tham gia vào chương trình hỗ trợ của chúng tôi". "Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang cho ra mắt một chiến dịch truyền thông nhằm giúp chuyển tải thông điệp này. Chúng tôi biết khách hàng muốn nhận thông tin theo nhiều cách khác nhau vì vậy chúng tôi đang sử dụng các kênh khác nhau để tiếp cận họ, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội".

CARE: Chương trình CARE cung cấp giảm giá 20% trong hóa đơn khí đốt tự nhiên hàng tháng cho các hộ gia đình đủ điều kiện và đã ghi danh khoảng 1,7 triệu khách hàng trên toàn khu vực dịch vụ SoCalGas. Những người đủ điều kiện và được chấp thuận trong vòng 90 ngày kể từ ngày bắt đầu dịch vụ gas mới cũng sẽ được giảm 15 USD đối với Phí Thiết Lập Dịch Vụ.

blank
Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng: Chương trình này không cung cấp cải thiện nhà tiết kiệm năng lượng, không mất chi phí cho người thuê nhà và chủ nhà có mức thu nhập đủ điều kiện. Các dịch vụ bao gồm:

· Bít kín khe nối và trát kín cửa để luồng gió lùa không mong muốn không vào nhà được;

· Cách nhiệt gác mái để giúp nhà ở mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông;

· Vòi hoa sen dòng kiệt có thể tiết kiệm năng lượng được sử dụng để làm nóng nước;

· Thay thế lò (chỉ dành cho nhà có gia chủ ở);

· Sửa chữa nhỏ khác trong nhà.

Khách hàng có thể tự động có đủ điều kiện nếu thu nhập gia đình của họ nằm dưới ngưỡng trong hướng dẫn mới bên dưới hoặc một thành viên hộ gia đình hiện đang nhận trợ cấp từ bất kỳ chương trình sau: Medi-Cal/Medicaid, Medi-Cal cho Các Gia Đình A&B, Phụ Nữ, Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Em (WIC), CalWORKs (TANF) hoặc TANF Bản Địa, Head Start Income Eligible (Khởi Đầu Cho Người Đủ Điều Kiện Thu Nhập) (Chỉ Bản Địa), Bureau of Indian Affairs General Assistance (Chương Trình của Cục Hỗ Trợ Các Vấn Đề Chung Của Người Ấn Bản Địa), CalFresh (Trợ Cấp Phiếu Thực Phẩm), Chương Trình Ăn Trưa Tại Trường Quốc Gia, Thu Nhập An Sinh Bổ Sung, Chương Trình Hỗ Trợ Năng Lượng Nhà Ở Cho Hộ Thu Nhập Thấp (LIHEAP), hoặc Thu Nhập An Sinh Bổ Sung (SSI). Nhiều khách hàng bây giờ có thể đủ điều kiện cho chương trình này. Tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2014, hướng dẫn thu nhập của Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng và CARE được dựa trên thu nhập hàng năm trước thuế, như sau.

Đối với mỗi thành viên trong gia đình bổ sung, cộng thêm 8.120 USD.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và nộp đơn tham gia cho các chương trình này bằng cách truy cập http://www.socalgas.com/for-your-home/assistance-programs/ hoặc bằng bất kỳ cách nào sau đây:

Nộp đơn tham gia CARE trực tuyến tại https://carescgp.sempra.com/careappl.aspx.

Nộp đơn tham gia Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng trực tuyến tại http://www.socalgas.com/for-your-home/assistance-programs/esap/form/index.shtml

Gọi cho SoCalGas theo số điện thoại miễn phí (800) 427-2200 hoặc (800) 427-0478 bằng Tiếng Việt.

Ngoài CARE và Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng, SoCalGas cũng cung cấp các chương trình khác. Quỹ Hỗ Trợ Gas giúp cung cấp một khoản trợ cấp một lần cho khách hàng trong mùa đông, những người có thu nhập đủ điều kiện và không thể thanh toán hóa đơn của họ. Chương trình Medical Baseline Allowance (Phụ Cấp Y Tế Cơ Bản) hỗ trợ những khách hàng có một người trong nhà của họ mắc một số tình trạng y tế nhất định có thể cần thêm nhiệt để duy trì sức khỏe của họ. Không có yêu cầu thu nhập cho Chương trình Phụ Cấp Y Tế Cơ Bản; tuy nhiên cần có xác nhận của bác sĩ cho chương trình này. Đây là chương trình cung cấp khí đốt tự nhiên ở mức giá thấp nhất.

Giới thiệu về Southern California Gas Co.

Southern California Gas Co. đã cung cấp khí tự nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng của công ty trong hơn 140 năm qua. Đây là công ty tiện ích phân phối khí đốt tự nhiên lớn nhất của quốc gia, cung cấp dịch vụ cho 20,9 triệu người tiêu dùng được kết nối thông qua gần 5,8 triệu mét trong hơn 500 cộng đồng. Địa bàn phục vụ của công ty bao gồm khoảng 20.000 dặm vuông trên khắp miền Trung và miền Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.